Hội thảo chăm sóc và phát huy vai trò người

Đã đăng vào 23/05/2014 lúc 9:57

( BTV) – Ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh BL phối hợp với sở KH&CN vừa tổ chức Hội thảo đóng góp hoàn thiện dự thảo Đề tài “Chăm sóc và phát huy vao trò người cao tuổi trong xây dựng và phát triển tỉnh Bạc Liêu”. Đề tài do ông Nguyễn Hiền Lương – Trưởng Ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh làm chủ nhiệm. Dự Hội thảo có đại diện một số sở, ngành cấp tỉnh, các nhà khoa học, nhà nghiên cứu của tỉnh.

          Tại Hội thảo, đa số đại biểu đánh giá cao ý tưởng xây dựng đề tài, và các đại biểu đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến cho chủ nhiệm đề tài, bổ sung một số nội dung, chỉnh sửa về mặt hình thức để hoàn thiện dự thảo.

          Chăm sóc và phát vai trò người cao tuổi là một chính sách quan trọng của Đảng và Nhà nước và là nhiệm vụ của toàn xã hội. Nhiều năm qua, với vai trò nòng cốt, Hội người cao tuổi đã phát huy tốt nhiệm vụ tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương và tích cực phối hợp với các ngành chức trong tỉnh thực hiện đem lại nhiều hiệu quả thiết thực trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, trên thực tế đã qua cũng cho thấy việc thực hiện chính sách này còn nhiều bất cập, khó khăn, hạn chế làm ảnh hưởng đến công tác chăm sóc và phát huy vai trò của người cao tuổi của tỉnh. Vì vậy việc nghiền cứu đề tài là rất cần thiết nhằm kịp thời đề xuất, kiến nghị những chủ trương, giải pháp khả thi trong công tác chăm sóc và phát huy vai trò của người cao tuổi, góp phần cho người cao tuổi trong tỉnh ngày càng sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc, sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội./. 

Nguyên Du

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo