Hơn 200 ĐV-TN dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ

Đã đăng vào 19/05/2014 lúc 10:48

Kỷ niệm 124 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2014), sáng 17/5/2014, Tỉnh đoàn tổ chức Lễ báo công dâng Bác tại Đền thờ Bác Hồ ở xã Châu Thới (huyện Vĩnh Lợi) với sự tham dự của 200 ĐV-TN đại diện cho toàn thể ĐV-TN, thiếu nhi trong toàn tỉnh.

 

ĐV-TN dâng hương tưởng nhớ Bác. Ảnh: Y.N

 

Tại buổi lễ, các đại biểu đã đặt vòng hoa và dâng hương tưởng nhớ Bác. Thay mặt tuổi trẻ tỉnh nhà, đồng chí Trương Hồng Trang – Bí thư Tỉnh đoàn đã báo cáo với Bác những kết quả mà tuổi trẻ tỉnh nhà đạt được trong năm qua. Trong đó nổi bật là phong trào tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Theo đó, 100% cơ sở đoàn đều đăng ký công trình phần việc làm theo lời Bác, qua đó xuất hiện nhiều tấm gương tập thể tiêu biểu trong phong trào làm theo lời Bác. Bên cạnh đó, tuổi trẻ còn tiên phong trong phong trào xây dựng nông thôn mới, mỗi cơ sở Đoàn đều xây dựng một công trình thiết thực. Cũng trong năm qua, có TP. Bạc Liêu xanh – sạch – đẹp, văn minh. Ngoài ra tuổi trẻ Bạc Liêu sôi nổi với nhiều hoạt động hướng về cộng đồng: khám cấp thuốc miễn phí, trao học bổng cho học sinh nghèo, chăm sóc các gia đình chính sách…

 

 

 

Dịp này Tỉnh đoàn cũng đã tuyên dương 19 thanh niên tiêu biểu trong các lĩnh vực học tập, sáng tạo, bảo vệ an ninh Tổ quốc và trao giấy chứng nhận thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cùng 10 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học của huyện Vĩnh Lợi.

(Baobaclieu.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo