Ấn tượng tình nguyện viên tại Festival Đờn ca tài tử quốc gia lần thứ I – Bạc Liêu 2014

Đã đăng vào 30/04/2014 lúc 17:01

       (BTV) – Sau 6 ngày diễn ra, có thể khẳng định, Festival đờn ca tài tử Quốc gia lần thứ nhất BL 2014 đã thành công tốt đẹp. Trong sự thành công đó nổi lên vai trò của các tình nguyên viên, hướng dẫn viên. Sức trẻ cùng với sự hăng hái, nhiệt tình, năng nổ, khát khao cống hiến, những đóng góp của lực lượng này đã hỗ trợ tích cực cho khách đến tham quan, tham dự chuỗi sự kiện diễn ra trong Festival, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp về hình ảnh người Bạc Liêu trong lòng khách thập phương.

      Tại Festival, Ban tổ chức đã huy động gần 500 tình nguyện viên, hướng dẫn viên là cán bộ, viên chức, sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp và lực lượng vũ trang trong tỉnh. Nhiệm vụ của tình nguyện viên, hướng dẫn viên là theo sát các đoàn khách đến tham dự Festival, từ khách VIP, khách các Bộ, ngành trung ương đến các tỉnh bạn. Hoạt động theo nhóm và từng thành viên đều được phân công nhiệm vụ cụ thể trong việc tham gia sắp xếp, hướng dẫn trật tự an toàn giao thông, hướng dẫn, hỗ trợ khách trong suốt qúa trình tham gia các sự kiện của Festival. Mặc dù trong những ngày diễn ra Fetival, thời tiết nắng nóng oi bức nhưng các hướng dẫn viên, tình nguyên viên luôn có mặt kịp thời, túc trực ở những địa điểm diễn ra các sự kiện, các hoạt động để kịp thời hướng dẫn, hỗ trợ cho khách. Được hòa cùng niềm vui chung của nhân dân trong tỉnh trước một sự kiện văn hóa lớn của tỉnh nhà nên dù có vất vả đến đâu các tình nguyên viên, hướng dẫn đều cố gắng vượt qua, luôn làm hết trách nhiệm, hết sức mình.

        Ngoài việc hướng dẫn chỗ nghỉ ngơi, hỗ trợ cho khách tham gia các chuỗi sự kiện diễn ra tại Festival, lực lượng hướng dẫn viên, tình nguyện viên còn tích cực hướng dẫn khách đến tham quan các địa điểm du lịch, danh lam thắng cảnh, di tích văn hóa – lịch sử trên bàn thành phố BL và các huyện lân cận, góp phần khắc họa, quảng bá đến bạn bè về văn hóa, con người Bạc Liêu.

        Với sự chủ động, tham gia tích cực, thể hiện vai trò của tuổi trẻ trong việc tham gia các hoạt động lớn của tỉnh nhà, trong những ngày diễn ra Festival đờn ca tài tử quốc gia lần thứ I – BL 2014, các tình nguyện viên, hướng dẫn viên đã tạo ra một ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách thập phương./.     

Nguyên Du – Anh Tuấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo