Tổng kết và trao giải trưởng Trần Hữu Trang lần thứ 12 năm 2014

Đã đăng vào 29/04/2014 lúc 8:46

(BTV) – Tối ngày 27/4, tại Trung tâm văn hóa tỉnh Bạc Liêu, Hội Sân khấu TPHCM phối hợp với Đài PTTH Hậu Giang, Ban tổ chức Festival Đờn ca tài tử quốc gia – Bạc Liêu 2014 đã tổ chức tổng kết và trao giải thưởng Giải Trần Hữu Trang.

Giải Trần Hữu Trang lần thứ 12 năm 2014 thu hút 60 thí sinh là diễn viên đến từ các đoàn cải lương chuyên nghiệp và đơn vị nghệ thuật của TP HCM và các tỉnh ĐBSCL. Qua 2 vòng sơ tuyển bán kết, BTC đã chọn ra 15 thí sinh dự thi Giải triển vọng và 5 thí sinh thi Giải xuất sắc ở vòng Chung kết. Kết quả, có 3 thí sinh đoạt Huy chương vàng Giải xuất sắc gồm: Nguyễn Ngọc Đợi (Đoàn cải lương Cao Văn Lầu), Đặng Thị Mỹ Vân (Đoàn văn công Đồng Tháp) và Lê Thị Ngọc Huyền (Đoàn văn công Quân khu 9). Bảy thí sinh đoạt Huy chương vàng giải triển vọng là các diễn viên, nghệ sĩ: Lâm Ngọc Hoa, Nguyễn Văn Sơn (Đoàn cải lương Cao Văn Lầu), Võ Hồng Thủy (Đoàn cải lương Tây Đô), Nguyễn Hoàng Hải (Nhà hát Trần Hữu Trang), Nguyễn Thị Chúc (Đoàn văn công Quân khu 9), Phan Thị Hoàng Oanh (Đoàn nghệ thuật cải lương Long An).

 

Đến với Giải thưởng Trần Hữu Trang, các thí sinh đã nỗ lực rất nhiều trong luyện tập cũng như trang bị kiến thức để thể hiện tốt phần thi diễn của mình. Đây là Giải thưởng danh giá, là bệ phóng để các nghệ sĩ, diễn viên phát triển trên con đường sân khấu cải lương. Chính vì vậy thí sinh đoạt giải có nhiều cảm xúc. Bây giờ, chúng ta cùng nghe chia sẻ của thí sinh đoạt giải thưởng lần này./.

Văn Sĩ – Ngọc Quyên – Trường Giang  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo