Các ứng cử viên ĐBQH và HĐND tiếp xúc cử tri Thành phố Bạc Liêu.

Đã đăng vào 07/05/2021 lúc 10:31

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử nhằm vận động bầu cử vào Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ (2016-2021) theo Luật định, chiều hôm qua ngày 06 tháng 5,  ông Lữ Văn Hùng, Ủy viên Ban chấp hành TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu, cùng các ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa XV, đơn vị bầu cử số 1 và các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa X, đơn vị bầu cử số 03, đã có buổi tiếp xúc với đông đảo cử tri thuộc phường Nhà Mát, xã Hiệp Thành, xã Vĩnh Trạch và Vĩnh Trạch Đông thành phố Bạc Liêu.

 ( Ảnh: Duy Phong)

 Tại buổi tiếp xúc, Sau khi nghe các ứng cử viên ĐBQH và HĐND trình bày chương trình hành động, cử tri thành phố Bạc Liêu đã bày tỏ sự phấn khởi, tin tưởng vào năng lực của các vị ứng cử viên và kỳ vọng các ứng cử viên là những người ưu tú sau khi đắc cử sẽ giúp cho tỉnh nhà ngày càng phát triển trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, cử tri cũng mong muốn các ứng cử viên khi trúng cử cần thực hiện đúng cam kết trong Chương trình hành động của mình đã đề ra, quan tâm đến đời sống nhân dân trên địa thành phố cũng như của tỉnh Bạc Liêu. Thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ cử tri để lắng nghe những phản ánh, những tâm tư nguyện vọng chính đáng của nhân dân gửi gắm đến các ngành, các cấp Trung ương, địa phương, để thật sự xứng đáng là những đại biểu tiêu biểu đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân, nhằm tạo lòng tin tuyệt đối đối với cử tri trong nhiệm kỳ mới.

Cử tri thành phố Bạc Liêu ( Ảnh: Duy Phong)

Dịp này, các cử tri cũng nêu lên một số yêu cầu, đề xuất cụ thể đang diễn ra trên địa bàn thành phố mà cử tri đang quan tâm, bức xúc cần được sớm tháo gỡ, xử lí đó là: Tình hình tệ nạn xã hội, mất an ninh trật tự tại một số địa phương vùng ven biển của thành phố Bạc Liêu đang phức tạp, cần có giải pháp sớm xử lí dứt điểm; Cử tri đề nghị cần xem xét nâng mức hỗ trợ cho các chức danh phụ trách các chốt ở khóm, ấp vì hiện nay mức trợ cấp, hỗ trợ còn quá thấp khó khăn trong hoạt động.

Thay mặt các ứng cử viên, ông Lữ Văn Hùng, Ủy Viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu, ứng cử viên ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND khóa X, đã trân trọng cảm ơn và tiếp thu các ý kiến của cử tri. Đồng thời nhấn mạnh: Những ý kiến, kiến nghị mà cử tri đề đạt tại buổi tiếp xúc chính là cơ sở để những người ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND thực hiện nhiệm vụ của mình đạt hiệu quả hơn, không chỉ trong vai trò là người trúng cử sau này, mà còn đối với chính bản thân những cán bộ, công chức và viên chức./.

Tăng Định – Duy Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo