Thường trực Tỉnh ủy gặp mặt thành viên Đội biệt động thị xã Bạc Liêu nhân kỷ niệm 38 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam

Đã đăng vào 29/04/2013 lúc 10:28

 

 

 

Đồng chí Võ Văn Dũng, Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Trương Minh Chiến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, thăm đồng chí Lê Quân, Đặc phái viên Khu ủy Tây Nam bộ tại nhà riêng ở phường 8, TP. Bạc Liêu.

Chiều 27/4/2013, tại Nhà khách Tỉnh ủy, các đồng chí Võ Văn Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Út, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Trương Minh Chiến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã gặp gỡ thân mật, thăm hỏi các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu qua các thời kỳ và thành viên Đội biệt động thị xã Bạc Liêu.

 

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã ôn lại thời khắc lịch sử giải phóng thị xã Bạc Liêu bằng chính trị, binh vận và công lao của nhiều lực lượng, trong đó có chiến công to lớn của Đội biệt động thị xã. Đồng thời chúc sức khỏe các cô, chú thành viên Đội biệt động và các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn tinh thần anh hùng, bất khuất, sắt son một lòng theo Đảng, Bác Hồ của các các cô chú trong Đội biệt động cùng các bậc lão thành cách mang tiếp tục được phát huy để soi sáng ngàn đời cho thế hệ trẻ noi theo trong thời kỳ dựng nước và giữ nước.

Trước đó, đồng chí Võ Văn Dũng và đồng chí Trương Minh Chiến đã đến thăm các đồng chí cán bộ hưu trí trực tiếp lãnh đạo và tham gia sự kiện giành chính quyền không đổ máu tại Bạc Liêu vào ngày 30/4/1975.

(Baobaclieu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo