Kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đảng (3/2/1930 – 3/2/2013): Khánh thành công trình Bia tưởng niệm nơi treo lá cờ Đảng đầu tiên của tỉnh

Đã đăng vào 04/02/2013 lúc 15:03

* Họp mặt nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ

 

 

Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh chụp ảnh lưu niệm tại Bia kỷ niệm sự kiện treo lá cở Đảng đầu tiên ở tỉnh Bạc Liêu. Ảnh: M.Đ

* Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2013) và mừng Xuân Quý Tỵ 2013, ngày 3/2/2013, Sở VH-TT&DL phối hợp với UBND TP. Bạc Liêu tổ chức lễ khánh thành công trình Bia tưởng niệm nơi treo lá cờ Đảng đầu tiên của tỉnh. Tham dự buổi lễ có đồng chí Võ Văn Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND, Ủy MTTQ Việt Nam tỉnh, các cô chú nguyên là lãnh đạo qua các thời kỳ và đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể tỉnh và TP. Bạc Liêu.

 

Khởi công xây dựng từ ngày 1/7/2012, công trình Bia tưởng niệm nơi treo lá cờ Đảng đầu tiên của tỉnh hoàn thành sau 90 ngày thi công. Đây là một công trình có ý nghĩa lớn về mặt chính trị, ghi lại thời khắc và dấu ấn lịch sử của tỉnh Bạc Liêu trong công cuộc đấu tranh chống thực dân Pháp, giành độc lập dân tộc, đồng thời giáo dục lòng yêu nước, truyền thống đấu tranh cách mạng cho tầng lớp nhân dân, nhất là thế hệ trẻ hôm nay và mai sau.

* Cũng trong sáng 3/2, Tỉnh ủy đã tổ chức họp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu và Cà Mau (tỉnh Minh Hải cũ) qua các thời kỳ nhân dịp mừng Đảng, mừng Xuân Quý Tỵ 2013. Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Võ Văn Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã điểm lại những nét chính trong thành tựu phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh trong năm qua cũng như những nhiệm vụ quan trọng trong năm 2013. Chúc tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo hai tỉnh qua các thời kỳ, đồng chí Võ Văn Dũng nhấn mạnh những đóng góp của các đồng chí cán bộ hưu trí là hết sức quan trọng và mong muốn các đồng chí tiếp tục có những đóng góp trong khả năng cho sự phát triển của tỉnh nhà.

 

(Baobaclieu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo