Họp mặt báo chí, văn nghệ sĩ nhân dịp Xuân Quý Tỵ 2013, Bí thư Tỉnh ủy Võ Văn Dũng: Chúc đội ngũ nhà báo, văn nghệ sĩ “bút sắc, văn suôn, ảnh đẹp”

Đã đăng vào 05/02/2013 lúc 9:33

Sáng 4/2/2013 Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức buổi họp mặt báo chí, văn nghệ sĩ nhân dịp Xuân Quý Tỵ 2013. Dự buổi họp mặt có các đồng chí Võ Văn Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Út, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Phạm Hoàng Bê, Chủ tịch UBND tỉnh; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh và hơn 200 nhà báo, văn nghệ sĩ.

 

* Đồng chí Võ Văn Dũng, Bí thư Tỉnh ủy chúc Tết các văn nghệ sĩ và nhà báo tại buổi họp mặt.

 

 

 

* Đồng chí Nguyễn Văn Út, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc Tết các nhà báo, văn nghệ sĩ tại họp buổi họp mặt.


Tại buổi họp mặt, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thị Ái Nam đã thông báo những thành tựu kinh tế – xã hội tỉnh năm 2012 và nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm của năm 2013. Trong không khí thân mật của buổi họp mặt, lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh, Báo Bạc Liêu, Đài PT-TH tỉnh, Liên hiệp Hội VH-NT, Đoàn cải lương Cao Văn Lầu cũng đã bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ trước sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đối với đội ngũ nhà báo, văn nghệ sĩ.

 

 

 

* Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh chụp ảnh lưu niệm với các cán bộ hưu trí và lãnh đạo cơ quan thông tấn báo chí tại buổi họp mặt.

Phát biểu với các nhà báo, văn nghệ sĩ tại buổi họp mặt, Bí thư Tỉnh ủy Võ Văn Dũng đã khẳng định những kết quả đạt được trên lĩnh vực kinh tế – xã hội trong năm qua có sự đóng góp đầy tâm huyết của đội ngũ các nhà báo và văn nghệ sĩ tỉnh nhà. Bước sang năm 2013, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn đội ngũ nhà báo, văn nghệ sĩ tiếp tục cống hiến trí tuệ, khẳng định vai trò là chiến sĩ trên mặt trận tư tưởng của Đảng. Các nhà báo cần phản ánh kịp thời, toàn diện các vấn đề của tỉnh, đặc biệt là có những bài viết đề cao nghĩa cử đẹp để khơi gợi lòng tốt trong nhân dân. Đội ngũ văn nghệ sĩ cần có nhiều sáng tác về quê hương Bạc Liêu và phấn đấu đoạt nhiều giải cao ở khu vực, quốc gia, quốc tế…

 

Nhân dịp xuân về, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc đội ngũ nhà báo, văn nghệ sĩ “bút sắc, văn suôn, ảnh đẹp”.

 

(Baobaclieu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo