Thị ủy Giá Rai sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I năm 2021.

Đã đăng vào 05/04/2021 lúc 11:22

BLTV_Ban chấp hành Đảng bộ thị xã Giá Rai vừa tổ chức Hội nghị lần thứ 5 (mở rộng) sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2021.

Đến dự Hội nghị có ông Nguyễn Văn Hòa- Ủy viên Ban thường vụ – Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy- Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Những tháng đầu năm, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid- 19, nhưng với sự vào cuộc quyết liệt của các cấp, các ngành có nhiều giải pháp tháo gỡ khó khăn kịp thời, nên trong quý I tình hình kinh tế- xã hội của thị xã tiếp tục phát triển ổn định. Cụ thể, về lĩnh vực sản xuất trồng lúa, nông dân đã xuống giống vụ lúa đông- xuân được hơn 7.200 ha, hiện trà lúa đang trong giai đoạn làm đồng, trổ bông, phát triển tốt. Lĩnh vực nuôi trồng và đánh bắt thuỷ sản đạt tổng sản lượng thu được hơn 7.882 tấn; thương mại- dịch vụ và công nghiệp- tiểu thủ công nghiệp không ngừng tăng lên so với cùng kỳ từ 4,47- 14%… Công tác phòng, chống dịch Covid- 19 luôn được quan tâm chỉ đạo chặt chẽ, hiệu quả theo đúng các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, của ngành Y tế khuyến cáo và tình hình thực tế của địa phương.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Bùi Tấn Bảy- Bí thư Thị uỷ Giá Rai đề nghị các cấp, các ngành tiếp tục chỉ đạo cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp diễn ra quy trình, quy định theo hướng dẫn của cấp trên; tiếp tục tăng cường công tác quản lý Nhà nước về lĩnh vực trật tự xây dựng, trật tự đô thị đảm bảo đúng quy hoạch, phù hợp với các tiêu chí đạt đô thị loại III và xứng tầm là một thành phố trong tương lai; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền các cấp, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức phải gương mẫu, nêu cao tinh thần đoàn kết, không ngừng nâng cao trình độ về mọi mặt đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao./.

 

Quốc Toàn- Huỳnh Văn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo