Phúc khảo Chương trình văn nghệ tuyên truyền về bầu cử.

Đã đăng vào 14/04/2021 lúc 11:16

Chiều 12/4, Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch tổ chức buổi phúc khảo Chương trình văn nghệ tuyên truyền bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

              Chương trình văn nghệ tuyên truyền bầu cử Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp có 2 bài hát và một tiểu phẩm thể hiện các nội dung như:

              Những đóng góp của Đại biểu Quốc hội, Đại biểu Hội đồng nhân dân đối với công cuộc đổi mới, xây dựng, bảo vệ và phát triển quê hương, đất nước.

             Về Luật bầu cử, thời gian, nội dung, mục đích, ý nghĩa của bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp.

             Sau khi xem chương trình phúc khảo, các thành viên Tiểu ban tuyên truyền Ủy ban Bầu cử tỉnh và lãnh đạo một số cơ quan đã trao đổi, góp ý về  bố cục các tiết mục, trang phục, cảnh trí trong tiểu phẩm; lời dẫn của MC, lời thoại nhân vật cần chỉnh sửa đảm bảo chính xác…

           Tiểu phẩm của chương trình sẽ được thu và phát lại trên sóng Đài Phát thanh – Truyền hình Bạc Liêu. Riêng đối với phần lưu diễn tại một số địa bàn, các đại biểu góp ý nên có sự thay đổi trong tiết mục văn nghệ, nhằm bám sát nội dung tuyên truyền về cuộc bầu cử.

         Các ý kiến đóng góp cho chương trình phúc khảo nhằm giúp chương trình có tính chính xác, hấp dẫn, đảm bảo hiệu quả thông tin, tuyên truyền, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân đối với cuộc bầu cử, góp phần vào sự thành công cho cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Văn Sĩ – Duy Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo