Cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2011

Đã đăng vào 26/12/2011 lúc 11:02

Vào lúc 17h chiều nay 26/12 (giờ Trung Quốc – tức 16h chiều Việt Nam) trang bình chọn cho các thí sinh dự thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2011 sẽ chính thức đóng lại. Hiện nay người đẹp Australia (đã từng tham gia Miss International với Trúc Diễm) đang dẫn đầu. Thúy Ngân đang ở vị trí thứ 2.

Thúy Ngân (thứ 2 từ trái sang) đang đứng ở vị trí thứ 2 bình chọn qua mạng
Sau khi trang bình chọn này đóng lại, BTC cuôc thi sẽ tìm được người có bình chọn nhiều nhất để trao cho suất vào thẳng bán kết. Với việc đang đứng ở vị trí thứ 2, đại diện Việt Nam là người đẹp Lê Huỳnh Thúy Ngân vẫn có nhiều hy vọng để chiếm được vị đầu tiên.

Những ngày vừa qua các người đẹp Nữ hoàng du lịch quốc tế đã có những thời gian thú vị khi được đi thăm qua các khu du tích lịch sử và Làng văn hoá tại Tây An, qua những buổi đi thăm quan các người đẹp đã hiểu biết thêm nhiều về văn hóa truyền thống của Trung Quốc. Thúy Ngân cho biết cô rất hứng thú với những buổi thăm quan này và tham gia nhiệt tình vào mọi hoạt động.

Ngày 22/12 các thí sinh đã có buổi gặp gỡ với BKG và tham gia phần thi pre-judging (phần thi chấm trước tất cả các vòng để chọn ra Top 20 của cuộc thi). Theo ghi nhận qua hình ảnh, Thúy Ngân khá nổi bật trong trang phục dạ hội của NTK Chung Thanh Phong và cô cũng tự tin trả lời bằng Tiếng Anh trong phần thi phỏng vấn.

Tối ngày 27/12 sẽ diễn ra Đêm chung kết cuộc thi, hiện nay các thí sinh đang dành hết thời gian cho các buổi tập luyện cho Đêm chung kết.

 
Một số hình ảnh của Thúy Ngân và các thí sinh Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2011 những ngày hoạt động qua:
 

 


(Hanoimoi) 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo