Không khí giáng sinh rộn rã khắp thế giới

Đã đăng vào 24/12/2011 lúc 16:28

Việc chuẩn bị đón Giáng sinh đã diễn ra khi các quốc gia trên khắp thế giới đang sẵn sàng đón lễ hội tuyệt vời này. Hãy chiêm ngưỡng cảnh Giáng sinh lung linh.

Trang trí đón Giáng sinh tại quảng trường Venezia tại Rome (Ảnh Filippo Monteforte)


Một người đàn ông giả trang làm ông già Tuyết đang trò chuyện với trẻ em gần những cái cây được chăng đèn mừng Giáng sinh tại công viên Ibirapuera Park ở Sao Paulo (Ảnh Nacho Doce)

 

 

Một phụ nữ Iran theo đạo cơ đốc đang ngắm nhìn những món đồ trang trí cho Giáng sinh khi mua sắm ở Tehran (Ảnh Morteza Nikoubazl)

 

 

 

Cây cối quanh một ngôi nhà tại thôn quê – làng Grabovnica gần Cazma, miền trung Croatia đã được chăng đèn chờ đón Giáng sinh.

 

Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama (giữa) đọc truyện "Đêm trước Giáng sinh" cho trẻ em nghe tại Trung tâm y tế quốc gia của trẻ em tại Washington

 

Các em nhỏ hướng đạo sinh cầm những chiếc đèn được thắp sáng từ ngọn lửa ở Bethlehem sau khi chuyển cái gọi là "ánh sáng Bethlehem" bằng tàu hỏa từ Vienna về lại Cộng hòa Czech. Phong tục về ánh sáng Bethlehem – được một đứa trẻ đem từ nơi Chúa Jesus ra đời và được các đoàn đại biểu từ các thành phố châu Âu đón nhận tại Vienna, được cho là một biểu tượng của Giáng sinh an bình.

 

Một nam giới hóa trang làm ông già Tuyết ngắm nhìn những cái cây được chăng đèn lấp lánh tại công viên Ibirapuera Park ở Sao Paulo
Quảng trường Saint Peter ở Rome được phản chiếu lên một món đồ trang trí Giáng sinh trong khi Giáo hoàng Benedict XVI chào mừng những con chiên Angelus tại Vatican.

(Vietnamnet)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo