Thành ủy – UBND thành phố Bạc Liêu thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí.

Đã đăng vào 21/06/2021 lúc 9:56

Nhân dịp kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2021) , Thành ủy – UBND thành phố Bạc Liêu đã thành lập Đoàn cán bộ lãnh đạo do Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Lê Kim Thúy làm Trưởng đoàn đến thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí địa phương và Trung ương đóng trên địa bàn thành phố.

Đoàn đã đến thăm Đài phát thành truyền hình Bạc Liêu; Báo Bạc Liêu; Hội nhà báo Bạc Liêu; Liên hiệp các hội văn học – nghệ thuật tỉnh Bạc Liêu; Thông tấn xã, phân tấn xã Bạc Liêu; Báo nhân dân – thường trú Bạc Liêu; Đài truyền thanh thành phố; Cổng thông tin điện tử thành phố Bạc Liêu.

Tại các nơi đến, Lãnh đạo thành phố  khẳng định vai trò, tầm quan trọng của báo chí trong đời sống xã hội, trong công cuộc xây dựng, phát triển và bảo vệ đất nước là rất lớn. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các cơ quan báo chí và đội ngũ những người làm báo trong công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến nhân dân, nâng cao nhận thức, tạo động lực thi đua trong các tầng lớp nhân dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh của tỉnh cũng như thành phố Bạc Liêu trong thời gian qua.

Đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo thành phố Bạc Liêu đối với báo chí và đội ngũ những người làm báo, mong muốn tạo điều kiện nhiều hơn nữa để báo chí thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của mình, đồng hành cùng sự phát triển của tỉnh cũng như thành phố Bạc Liêu trong thời gian tới.

Hồng Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo