Bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị – hành chính khóa XIII

Đã đăng vào 26/09/2012 lúc 9:17

Ngày 25/9/2012, tại trường Chính trị tỉnh, Học viện Chính trị – Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh khu vực IV đã tổ chức lễ bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị – hành chính tại chức khóa XIII (2010 – 2012). Đồng chí Đoàn Ngọc Sai, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, kiêm Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh và Tiến sĩ Nguyễn Quốc Dũng, Giám đốc Học viện Chính trị – Hành chính khu vực IV dự lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các học viên.

 

 

Tiến sĩ Nguyễn Quốc Dũng, Giám đốc Học viện Chính trị – Hành chính khu vực IV trao bằng tốt nghiệp cho các học viên.

Sau 2 năm học tập, 107 học viên đã hoàn thành 20 học phần, được trang bị về các nguyên lý cơ bản, tính khoa học và tính cách mạng của học thuyết Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh; hiểu rõ cơ sở lý luận và thực tiễn đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước trong giai đoạn hiện nay… Qua đó, giúp học viên nâng cao trình độ và năng lực vận dụng lý luận Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh để phân tích, giải quyết một cách hiệu quả những vấn đề phức tạp nảy sinh trong thực tiễn, đồng thời góp phần củng cố lập trường tư tưởng, bản lĩnh chính trị cách mạng và phong cách công tác của người cán bộ lãnh đạo, quản lý trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế hiện nay.

 

Kết thúc khóa học, 100% học viên đã được nhận bằng tốt nghiệp; trong đó có 89 học viên xếp loại khá, giỏi và 18 học viên xếp loại trung bình khá. Có 6 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập được nhận bằng khen của Giám đốc Học viện Chính trị – Hành chính khu vực IV.

Phát biểu tại lễ bế giảng, Tiến sĩ Nguyễn Quốc Dũng đã đánh giá sự cao nỗ lực phấn đấu học tập của các học viên; đồng thời cho rằng từ những kiến thức đã học là hành trang cơ bản để từng học viên tiếp tục tự học, tự nghiên cứu, tự rèn luyện thêm trong quá trình công tác của mình, góp phần giải quyết công việc một cách đúng đắn, có hiệu quả cao nhất.

 

 

(Baobaclieu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo