Việt Nam đã có 89 HCV

Đã đăng vào 21/11/2011 lúc 15:39

Đoàn Thể thao Việt Nam sẽ tranh tài ở 6 môn thi trong ngày 21/11. Trong buổi sáng, đoàn Việt Nam đã có thêm 2 tấm HCV ở các môn Aerobic và Cờ vua để đạt đến con số 89 HCV đầy ấn tượng…

 
Wushu
 
Trong ngày 21/11, Wushu Việt Nam tham gia ở 5 nội dung chung kết gồm: Taolu đối luyện nam chung kết (Nguyễn Mạnh Quyền, Nguyễn Huy Thành), Taolu đối luyện nữ chung kết (Dương Thuý Vi, Hoàng Thị Phương Giang), chung kết Sanshou hạng 48kg nữ: Nguyễn Thị Bích, chung kết Sanshou hạng 56kg nữ (Tân Thị Lý), chung kết Sanshou hạng 56kg nam (Phan Văn Hậu).
 
Nhưng ngoài Mai Phương, đội tuyển Wushu Việt Nam chưa thể có thêm tấm HCV. Trong hai nội dung chung kết đối luyện tay không và có vũ khí, các võ sỹ Việt Nam chơi không thành công.
 
Cử tạ
 
Đội tuyển cử tạ cũng đặt kỳ vọng giành Vàng khi chúng ta lọt vào hai trận chung kết chung kết các hạng cân 63 kg (Nguyễn Thị Phương Loan) và 69 kg (Ngô Thị Xuyên). Nhưng cả nữ VĐV này đều chơi sa sút và không giành thêm được tấm HCV nào.
 
Cờ vua
 
Đoàn Việt Nam đặt khá nhiều kỳ vọng vào sự tỏa sáng ở môn cờ Vua, đặc biệt là hai niềm hy vọng Nguyễn Ngọc Trường Sơn và Lê Quang Liêm. Bộ đôi này đang chiếm ưu thế khá lớn ở nội dung cơ chớp trong 5 ván đầu, cơ hội giành HCV là rất cao.
 
Nhưng trước khi hai niềm hy vọng tỏa sáng, Cờ Vua Việt Nam đã có được tấm HCV đầu tiên trong ngày 21/11. VĐV Nguyễn Thị Mai Hưng đã thắng bằng loạt play-off trước VĐV Philippines ở nội dung cờ tiêu chuẩn nữ và giành HCV.
 
Aerobic
 
Ở nội dung Aerobic, thể thao Việt Nam đã có HCV trong buổi sáng ngày 21/11. Bộ ba Trần Thu Hà, Vũ Bá Đông, Trần Tiến Phương đã đạt điểm số cao nhất ở nội dung biểu diễn nam-nữ với 20,792 điểm.
 
(Dantri)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo