Việt Nam đã có 67 HCV

Đã đăng vào 17/11/2011 lúc 16:51

Đoàn Việt Nam bước vào ngày 17/11 với hy vọng mang về ít nhất 10 HCV. Và ngay trong buổi sáng, ĐT Pencak Silat, Rowing, Vật và Bơi đã tỏa sáng giúp đoàn Việt Nam có tới 67 HCV để tạo khoảng cách khá xa với Thái Lan…

Pencak Silat
 
Trong ngày 17/11, đoàn Việt Nam lọt vào tới 7 trận chung kết đối kháng ở môn Pencak Silat. Và tin vui đã đến từ khá sớm khi ở nội dung tanding hạng cân 50kg nam, võ sỹ Võ Duy Phương đã giành chiến thắng 5-0 trước VĐV Jul Omar Abdul Hakim để giành tấm HCV Pencak Silat.
 
Nối tiếp Duy Phương, Trần Văn Toàn cũng giành HCV Pencak Silat thứ hai trong ngày ở nội dung đối kháng hạng cân dưới 60 kg. Toàn đánh bại đối thủ Anurak Pakarannang (Thái Lan) 5-0 trong trận chung kết.
 
 

Hương Xuân tỏa sáng với tấm HCV sáng 17/11

 
Các VĐV Pencak Silat nữ cũng để lại những dấu ấn lớn trong ngày hôm nay. Ở hạng cân 50kg dành cho nữ, Nguyễn Hương Xuân đã đánh bại Titu Trisnayanti (Indonesia) 5-0 để giành HCV.
 
Pencak Silat đã có tấm HCV thứ 4 trong buổi sáng 17/11, khi võ sỹ Nguyễn Thị Yến đánh bại VĐV Indonesia trong trận chung kết hạng cân dưới 60kg để giành HCV. VĐV Nguyễn Duy Chiến chỉ đoạt HCB sau khi thua đối thủ người Malaysia 2-3 trong trận chung kết hạng cân 70kg.
 
Pencak Silat tiếp tục thu được những thành công rực rỡ trên sàn đầu ngày 17/11. Ở nội dung đối kháng nữ Pencak Silat hạng cân dưới 75 kg, võ sỹ Trần Thị Luyến dễ dàng vượt qua đối thủ nước chủ nhà với tỷ số áp đảo 5-0 để giành HCV.
 
Bơi
 
Bơi lội tiếp tục chứng tỏ là môn chủ đạo của Thể thao Việt Nam tại SEA Games lần này. Ở đường bơi đường dài 5000m nữ, "Kình ngư" Châu Bá Anh Tư xuất sắc về nhất và giành HCV.
 
Cũng ở nội dung 5000m dành cho nữ, Nguyễn Thị Bích cũng mang về cho Bơi lội Việt Nam thêm một tấm HCB.
 
Rowing
 
Sau thành công ở ngày 16/11, Rowing tiếp tục chói sáng trong buổi sáng ngày 17/11. Hai tay chèo Thanh Bình và Đình Huy đã xuất sắc giành HCV ở nội dung chèo đôi nam.
 
Đấu kiếm
 
Đấu kiếm Việt Nam tiếp tục thi đấu thành công tại SEA Games năm nay khi giành thêm một HCV. Ở nội dung kiếm ba cạnh dành cho nữ, 4 kiếm thủ Nguyễn Thị Như Hoa, Trần Thị Len, Nguyễn Thanh Vấn, Nguyễn Thu Hiền đã đánh bại đội chủ nhà Indonesia 43-37 để giành HCV.
 
Vật
 
Đội tuyển Vật tiếp tục mang đến những tin vui cho đoàn Việt Nam trong buổi chiều 17/11. Ở hạng cân 120kg nam, đô vật Hà Văn Hiếu đã giành HCV một cách xuất sắc.
 
Tiếp nối Văn Hiếu, đến lượt Bùi Tuấn Anh giành HCV ở nội dung vật tự do hạng cân dưới 66kg nam. Đô vật Cấn Tất Dự đã xuất sắc giành HCV ở hạng cân dưới 74 kg. Tấm HCV của Cấn Tất Dự chính là HCV thứ 3 trong ngày của đội tuyển Vật Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo