UBND tỉnh tổ chức nhiều đoàn đi thăm, chúc Tết Nguyên đán Nhâm Thìn năm 2012

Đã đăng vào 18/01/2012 lúc 8:08


 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Lê Thị Ái Nam thăm và chúc Tết Báo Bạc Liêu. Ảnh: C.T

Sáng ngày 17/1/2012, đoàn cán bộ Tỉnh ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Quảng Trọng Ninh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm, chúc Tết bà con nhân dân, hộ gia đình chính sách tại vùng căn cứ thuộc ấp Thạnh Hưng 2, xã Vĩnh Bình, huyện Hòa Bình. Thay mặt Tỉnh ủy, UBND tỉnh, đồng chí Quảng Trọng Ninh đã ân cần thăm hỏi, động viên sức khỏe các Mẹ VNAH, gia đình chính sách trong vùng căn cứ. Đồng thời thông báo khái quát tình hình kinh tế – xã hội của tỉnh trong năm 2011 và những chính sách dành cho hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo… nhất là việc chăm lo cho những đối tượng này được hưởng một cái Tết vui tươi, hạnh phúc. Tại đây, đoàn đã trao 40 suất quà gồm bánh, mứt… cho các hộ gia đình chính sách tiêu biểu. Cùng ngày, đoàn cũng đã đến thăm và chúc Tết các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại Đồn Biên phòng 666 và một số gia đình chính sách tiêu biểu trong huyện.

* Ngày 17/1/2012, đoàn do đồng chí Lê Thanh Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi họp mặt ấm áp thân tình với 40 cô, chú là đối tượng gia đình chính sách, người có công với cách mạng ở xã Hưng Thành, huyện Vĩnh Lợi, đến thăm và chúc Tết 2 Mẹ Việt Nam anh hùng là Mẹ Trương Thị Đỏ (ấp Ngọc Được, xã Hưng Hội) và mẹ Võ Thị Sử (ấp Quốc Kỷ, xã Hưng Thành) cùng cán bộ, chiến sĩ T32 thuộc Tổng cục 2 – Bộ Quốc phòng đóng trên địa bàn xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi… Ở những nơi đoàn đến, đồng chí Lê Thanh Dũng thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh báo cáo những thành tựu nổi bật về kinh tế – xã hội của tỉnh trong năm qua và những định hướng phát triển kinh tế – xã hội trong năm 2012. Đoàn cũng đã ân cần thăm hỏi, trao tặng quà, gởi lời chúc sức khỏe đến các Mẹ Việt Nam anh hùng, các cô, chú gia đình chính sách, các cán bộ chiến sĩ T32; chúc các mẹ sống lâu, sống khỏe và mong các cô, chú gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, góp phần cống hiến xây dựng quê hương Bạc Liêu ngày càng giàu đẹp; chúc các cán bộ, chiến sĩ T32 luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó.

* Cùng ngày, đoàn cán bộ Tỉnh ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Lê Thị Ái Nam dẫn đầu đã đến thăm và chúc Tết Báo Bạc Liêu, Đài PT-TH, Liên hiệp Hội VH-NT, Điện lực, Viễn thông Bạc Liêu, Công ty Viễn thông quân đội Viettel chi nhánh Bạc Liêu và gia đình đồng chí Nguyễn Minh Chánh – Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh.

Tại Báo Bạc Liêu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thị Ái Nam đã bày tỏ sự vui mừng trước những thành tựu kinh tế – xã hội của tỉnh trong năm qua. Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nhà có công lao rất lớn của Báo Bạc Liêu. Ghi nhận, biểu dương những đóng góp của Báo Bạc Liêu thời gian qua, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong rằng trong thời gian tới, Báo tiếp tục làm tốt vai trò thông tin, tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, những cách làm hay, những gương điển hình, định hướng lãnh đạo sâu sát, góp phần đấu tranh chống hiện tượng tiêu cực, đồng thời đổi mới hình thức nội dung, tăng số lượng phát hành… Thay mặt toàn thể cán bộ Báo Bạc Liêu, đồng chí Hàn Ái Tiến, Phó tổng Biên tập chân thành cảm ơn sự quan tâm và động viên của lãnh đạo tỉnh đối với Báo Bạc Liêu và hứa hẹn sẽ thực hiện ý kiến của đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cũng như nỗ lực hoàn thành những nhiệm vụ được giao trong năm mới.

Đến chúc Tết Đài PT-TH Bạc Liêu, Liên hiệp Hội VH-NT, Điện lực, Viễn thông Bạc Liêu, Công ty Viễn thông quân đội Viettel chi nhánh Bạc Liêu và gia đình đồng chí Nguyễn Minh Chánh – Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh, bà Lê Thị Ái Nam đánh giá cao những đóng góp của các đơn vị và cá nhân đồng chí Nguyễn Minh Chánh trong thời gian qua. Bước sang năm mới, Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các đơn vị và cá nhân này nỗ lực nhiều hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ được giao và tiếp tục góp phần thúc đẩy sự phát triển của tỉnh nhà.

* Đoàn cán bộ do đồng chí Lương Ngọc Lân, Giám đốc Sở NN&PTNT làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết cán bộ và nhân dân huyện Phước Long vào ngày 17/1. Tại mỗi nơi đến, thay mặt đoàn, đồng chí Lương Ngọc Lân báo cáo tình hình kinh tế – xã hội của tỉnh cho các đơn vị như: Kho vũ khí đạn (Phòng Kỹ thuật, Ban Chỉ huy Quân sự tỉnh tại xã Vĩnh Bình, huyện Hòa Bình), khu căn cứ cách mạng Mỹ Trinh (xã Hưng Phú, huyện Phước Long) và một số gia đình chính sách của huyện. Những lời chúc sức khỏe và năm mới an khang thịnh vượng đã được đoàn gửi đến cán bộ, bà con nơi đây. Nhân dịp này, đoàn cũng trao 40 phần quà của tỉnh và 27 phần quà Tết của huyện cho các gia đình chính sách ở 2 ấp: Mỹ Hòa và Mỹ Trinh. Đoàn cũng đi thăm và trao quà trực tiếp cho các đồng chí lão thành, nguyên là cán bộ lãnh đạo qua các thời kỳ của huyện Phước Long.

* Đoàn cán bộ do đồng chí Dương Minh Ngọc, Phó Giám đốc Sở Nội vụ làm trưởng đoàn cũng đã đến thăm và chúc Tết bà con vùng căn cứ cách mạng thuộc xã An Phúc (huyện Đông Hải) và Đồn Biên phòng 668 (thị trấn Gành Hào). Đoàn đã ân cần thăm hỏi, chúc Tết bà con nhân dân địa phương, các chiến sĩ đang công tác tại Đồn Biên phòng và tặng 40 suất quà cho các gia đình chính sách tại xã An Phúc; ngoài ra, UBND huyện cũng tặng hơn 100 suất quà cho các hộ nghèo, hộ chính sách ở địa phương nhân chuyến thăm.

(Baobaclieu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo