UBND tỉnh: Phát động thi đua xây dựng nông thôn mới và chào mừng 15 năm tái lập tỉnh

Đã đăng vào 25/10/2011 lúc 9:35

Chiều ngày 24/10/2011, UBND tỉnh, Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh đã tổ chức lễ phát động thi đua xây dựng nông thôn mới và đợt cao điểm thi đua chào mừng 15 năm tái lập tỉnh. Dự lễ có các đồng chí Võ Văn Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới; Phạm Hoàng Bê, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh; cùng các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

 

Đồng chí Phạm Hoàng Bê, Chủ tịch UBND tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc của Thủ tướng Chính phủ cho các Sở, ngành và huyện trong tỉnh. Ảnh: T.Đ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Hoàng Bê đã nhấn mạnh mục đích của cuộc phát động thi đua xây dựng nông thôn mới là nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội, để tiến tới xây dựng nông thôn theo hướng văn minh, giàu đẹp, gắn với bảo vệ môi trường sinh thái, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc. Nét mới của cuộc phát động lần này là giải thưởng từ 2 – 4 tỷ đồng cho những xã hoàn thành đúng kỳ hạn một số tiêu chí.

Đối với yêu cầu đợt cao điểm thi đua chào mừng 15 năm tái lập tỉnh là: Phát động sâu rộng trong toàn thể cán bộ và nhân dân tích cực hưởng ứng, tạo thành phong trào hành động cách mạng thiết thực của mỗi địa phương, đơn vị. Theo đó, phong trào phải cụ thể, thiết thực, gắn với nhiệm vụ chính trị của từng địa phương, đơn vị; mỗi cá nhân phải hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; mỗi tập thể phải hoàn thành công trình, phần việc cụ thể, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu kinh tế – xã hội năm 2011 của tỉnh.

Tại buổi lễ cũng diễn ra ký kết giao ước thi đua và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào của tỉnh thời gian qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo