UBND tỉnh: Họp mặt trí thức, văn nghệ sĩ và nhà báo nhân dịp Xuân Nhâm Thìn 2012

Đã đăng vào 14/01/2012 lúc 17:07

 

 

Quang cảnh buổi họp mặt trí thức, văn nghệ sĩ, nhà báo mừng Xuân Nhâm Thìn 2012. Ảnh: Quang Hùng

 Trong không khí nồng ấm, vui tươi chào đón Xuân Nhâm Thìn 2012, ngày 13/1/2012, dưới sự chủ trì của Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Hoàng Bê, UBND tỉnh đã tổ chức buổi họp mặt trí thức, văn nghệ sĩ, nhà báo trên địa bàn tỉnh, để gặp gỡ, thăm hỏi, khích lệ và biểu dương những cống hiến trong năm qua. Có 160 trí thức, văn nghệ sĩ, nhà báo của tỉnh và phóng viên thường trú các báo Trung ương đã đến dự.

Buổi họp mặt đã điểm lại những thành tựu trong năm qua của tỉnh và nêu bật những đóng góp có hiệu quả của đội ngũ trí thức, văn nghệ sĩ và những người làm báo trong việc tham gia xây dựng và hoạch định các chủ trương, nghị quyết về phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội. Đội ngũ văn nghệ sĩ tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong sáng tạo văn học – nghệ thuật. Hoạt động báo chí ngày càng phong phú, truyền tải kịp thời các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước và thực hiện khá tốt vai trò phản biện xã hội, có nhiều tác phẩm báo chí có giá trị và đạt được những giải thưởng cao…

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Hoàng Bê đã biểu dương và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của đội ngũ trí thức, văn nghệ sĩ, nhà báo. Đồng thời mong muốn trí thức, văn nghệ sĩ, nhà báo tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, nhằm góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh xây dựng quê hương Bạc Liêu ngày càng ổn định và phát triển bền vững.

(Baobaclieu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo