Bạc Liêu: Trên 70 gian hàng tham gia Hội chợ Thương mại – Triển lãm thành tựu 15 năm tái lập tỉnh

Đã đăng vào 14/12/2011 lúc 9:33

Ngày 13/12/2011, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Minh Chiến đã chủ trì cuộc họp với các sở, ngành, địa phương nhằm kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức Hội chợ Thương mại – Triển lãm thành tựu 15 năm tái lập tỉnh Bạc Liêu.

Theo Trung tâm Xúc tiến đầu tư – Thương mại và Du lịch tỉnh, đến nay đã có Trung tâm Xúc tiến ở 10 tỉnh, thành đăng ký 25 gian hàng, 9 doanh nghiệp trong tỉnh đăng ký 17 gian hàng hội chợ, 7 địa phương và 6 ngành tham gia 30 gian hàng triển lãm. Các địa phương và các ngành đã thiết kế gian hàng khá phong phú với nhiều hình ảnh, sản phẩm đặc trưng của địa phương, đơn vị. Công tác tuyên truyền, quảng bá cho hội chợ cũng đã bắt đầu được thực hiện. Địa điểm tổ chức hội chợ (sân vận động tỉnh) cũng đã được chuẩn bị sẵn sàng.

 

Ngoài việc yêu cầu các đơn vị tổ chức hội chợ phải có sự chuẩn bị chu đáo trong công tác tổ chức Hội chợ Thương mại – Triển lãm thành tựu 15 năm tái lập tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Minh Chiến cũng đề nghị gian hàng triển lãm của các địa phương phải có sản phẩm, mặt hàng đặc thù, hình ảnh hoặc mô hình, hiện vật, thuyết minh quá trình phát triển cũng như thế mạnh của từng địa phương. Ngành Văn hóa phải có nhiều hình ảnh, hiện vật, sản phẩm du lịch để thu hút du khách đến với Bạc Liêu. Các gian hàng triển lãm phải bố trí đẹp, hợp lý nhằm thu hút người xem.

(Baobaclieu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo