TP. Bạc Liêu: Tổ chức lễ kỷ niệm 2 năm thành lập thành phố

Đã đăng vào 18/09/2012 lúc 9:11

* Tôn vinh tổ chức, cá nhân tiêu biểu giao đất thực hiện các dự án trên địa bàn thành phố

 Đêm 17/9/2012, TP. Bạc Liêu long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 2 năm thành lập thành phố và tôn vinh tổ chức, cá nhân tiêu biểu giao đất thực hiện các dự án trên địa bàn thành phố. Các đồng chí Võ Văn Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Út, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Trương Minh Chiến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Trường Giang, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, nay là Hàm Vụ trưởng Văn phòng Chính phủ; các Mẹ Việt Nam anh hùng; Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân; ngoài ra, còn có sự hiện diện của Má Hai, thân mẫu của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng; cùng đông đảo nhân dân đến dự.

 

 

Tượng đài chiến thắng.


Buổi lễ đã báo cáo kết quả quá trình xây dựng và phát triển thành phố trong 2 năm qua. Trong thành tựu đó, ngoài cố gắng của toàn hệ thống chính trị, còn có sự góp sức của các tổ chức và gia đình tiêu biểu đã gương mẫu giao đất trước thời hạn để thực hiện các công trình, dự án. Điều đó đã góp phần cho thành phố phát triển nhanh, đúng quy hoạch và tạo tiền đề vững chắc để tiến lên đô thị loại II, thành phố xanh – sạch – đẹp, văn minh.

 

 

 

Đêm Bạc Liêu. Ảnh: Dương Văn Nhi, Phan Thanh Cường


Để tôn vinh những đóng góp đó, thay mặt Tỉnh ủy, đồng chí Võ Văn Dũng, Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Dương Thành Trung, Bí thư Thành ủy Bạc Liêu đã tặng bằng tuyên dương của UBND tỉnh cho 2 tập thể và 13 hộ gia đình chấp hành tốt chủ trương thu hồi đất và giao đất trước thời hạn trên địa bàn TP. Bạc Liêu, kèm theo tiền thưởng cho tổ chức là 20 triệu đồng và mỗi gia đình là 10 triệu đồng. Đồng thời, tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 5 tập thể, 18 hộ gia đình và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết số 01 của Tỉnh ủy về xây dựng TP. Bạc Liêu trở thành đô thị xanh – sạch – đẹp, văn minh.

 

Sau buổi lễ là chương trình văn nghệ đặc sắc phục vụ đông đảo nhân dân.

 

(Baobaclieu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo