Tổng kết phong trào thi đua Cụm các huyện, thành phố năm 2011

Đã đăng vào 21/03/2012 lúc 8:54

Ngày 20/3/2012, Ban Thi đua – khen thưởng tỉnh phối hợp với UBND huyện Vĩnh Lợi tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua Cụm các huyện, thành phố năm 2011 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ thi đua năm 2012. Ông Vũ Văn Họa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tham dự hội nghị.

 

 

Cụm các huyện, thành phố ký kết giao ước thi đua năm 2012.
Ảnh: Kim Chúc

Theo báo cáo, năm 2011 phong trào thi đua Cụm huyện, thành phố được tổ chức thực hiện khá tốt các mặt công tác, góp phần hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của từng đơn vị và nhiệm vụ chung của tỉnh. Tăng trưởng kinh tế tiếp tục duy trì ổn định và đạt tốc độ tăng trưởng 13%, sản lượng lúa tăng trên 11% và đánh bắt thủy hải sản tăng gần 4,2% so với cùng kỳ. Về công tác giáo dục đã có bước phát triển nhờ sự quan tâm tích cực của các cấp, các ngành; năm học 2010 – 2011 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra, tỷ lệ tốt nghiệp THCS đạt trên 97%, số trường đạt chuẩn quốc gia đạt 92% so với kế hoạch… Các lĩnh vực y tế, văn hóa, thể dục – thể thao, chính sách xã hội tiếp tục đạt hiệu quả cao so với cùng kỳ.

Tại hội nghị, các đơn vị đã tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2012.

Phát biểu kết thúc hội nghị, đồng chí Vũ Văn Họa yêu cầu trong năm 2012, các đơn vị thuộc cụm cần tập trung hướng vào các chỉ tiêu cơ bản, chỉ đạo chặt chẽ các khâu khen thưởng và đặc biệt chú trọng biểu dương những cá nhân tiêu biểu trên lĩnh vực lao động sản xuất, thực hiện đồng bộ các giải pháp để tiếp tục duy trì tốc độ phát triển kinh tế – xã hội, tiếp tục thực hiện việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”…

Dịp này, Ban Thi đua – khen thưởng tỉnh cũng đã trao 3 cờ thi đua của UBND tỉnh cho các đơn vị huyện Vĩnh Lợi, Giá Rai và Hòa Bình; 3 bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các đơn vị TP. Bạc Liêu, huyện Hồng Dân và huyện Phước Long do có những thành tích xuất sắc trong việc thực hiện các phong trào thi đua của Cụm.

 

(Baobaclieu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo