Tổng kết công tác diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh năm 2012

Đã đăng vào 07/09/2012 lúc 9:10

Chiều ngày 6/9, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổng kết công tác diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh năm 2012 (BL-12). Đến dự có lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu 9.

Ban chỉ đạo diễn tập BL-12 đã điều hành các cuộc họp cơ bản đạt được nội dung, thời gian, chương trình theo lịch điều hành diễn tập. Diễn tập BL-12 chia làm 2 phần: diễn tập vận hành cơ chế và diễn tập thực binh.

 

 

Thực binh thiết quân luật tại cuộc diễn tập BL-12. Ảnh: N.Q

 

Về diễn tập vận hành cơ chế, Ban chỉ đạo chọn một số cuộc họp quan trọng có tính chất chi phối đến toàn bộ hoạt động của địa phương trong từng giai đoạn cụ thể để tổ chức thực hành diễn. Nội dung còn lại đưa vào thuyết minh, dẫn dắt để làm rõ, giúp người tham quan dễ nhận ra và hiểu được ý định diễn tập.

 

Về thực binh, lực lượng công an tiến hành thực binh A2; Đại đội trinh sát và Trung đội dân quân tự vệ TP. Bạc Liêu thực binh thiết quân luật; Trung đoàn bộ binh 894 và Trung đội dân quân tự vệ phường Nhà Mát (TP. Bạc Liêu) thực binh đề mục Tiểu đoàn tập kích, có bắn đạn thật và huyện Hòa Bình thực binh đề mục Đại đội bộ binh tập kích, có sử dụng đạn hơi, thuốc nổ, đồng thời cùng các đơn vị thuộc Quân khu 9 thực binh đánh chiếm các mục tiêu theo kế hoạch đề ra.

Qua diễn tập, nhận thức của các cấp, các ngành về công tác xây dựng khu vực phòng thủ theo Nghị quyết 28-NQ/TW của Bộ Chính trị (khóa X) được nâng lên, nhất là đối với cán bộ chủ trì của các đơn vị.

 

 

(Baobaclieu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo