Tọa đàm “Báo chí với nhiệm vụ đấu tranh, ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống”

Đã đăng vào 18/09/2012 lúc 9:14

 

 

 

Ngày 17/9/2012, Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức buổi tọa đàm “Báo chí với nhiệm vụ đấu tranh, ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống” theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) của Đảng (ảnh).

 

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Minh Chánh, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh, cho biết: Nhiệm vụ của buổi tọa đàm là đánh giá về công tác tuyên truyền của báo chí đối với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI). Thông qua các nội dung trao đổi tại buổi tọa đàm để báo chí góp phần thực hiện đấu tranh, ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống trong một bộ phận cán bộ, đảng viên theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI), góp phần vào công tác xây dựng Đảng và bảo vệ vững chắc chế độ XHCN.

Với yêu cầu đó, 13 ý kiến phát biểu của đại diện các cơ quan báo chí, các sở, ban ngành tỉnh đã được đại biểu tập trung trao đổi, thảo luận…

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Khuê, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đánh giá và ghi nhận những kết quả về công tác tuyên truyền của các cơ quan báo chí trong thực hiện Nghị quyết 4 của Đảng ở tỉnh trong thời gian qua. Đồng thời cho rằng, sự nỗ lực của các cơ quan báo chí, các nhà báo và các ngành có liên quan thể hiện qua những nội dung, vấn đề trao đổi tại buổi tọa đàm và thực tế công tác đã qua sẽ là cơ sở, nền tảng để Bạc Liêu tiếp tục đẩy mạnh công tác này, góp phần thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI).

 

 

(Baobaclieu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo