Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh: Tổ chức nhiều đoàn thăm và chúc mừng các nhà giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đã đăng vào 20/11/2012 lúc 8:42

Nhân kỷ niệm 30 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2012), Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức nhiều đoàn đi thăm, chúc mừng các nhà giáo ưu tú và các giáo viên khó khăn trên địa bàn tỉnh.

 

 

Bí thư Tỉnh ủy Võ Văn Dũng thăm, tặng quà cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn – Tăng Sô Đa (trường Tiểu học Thuận Hòa 2, xã Vĩnh Trạch Đông, TP. Bạc Liêu). Ảnh: M.Đ

 

* Ngày 19/11/2012, đồng chí Võ Văn Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc mừng Nhà giáo ưu tú Bùi Sơn Hải và thầy giáo Tăng Sô Đa (trường Tiểu học Thuận Hòa 2, xã Vĩnh Trạch Đông, TP. Bạc Liêu). Tại các nơi đến, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Võ Văn Dũng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, ghi nhận những đóng góp của các thầy đối với sự nghiệp GD-ĐT tỉnh nhà trong thời gian qua. Đồng thời mong các thầy tiếp tục có những đóng góp tích cực để sự nghiệp GD-ĐT của tỉnh ngày càng lớn mạnh và vươn xa hơn. Dịp này, Bí thư Tỉnh ủy Võ Văn Dũng đã tặng mỗi thầy một phần quà và lẵng hoa tươi thắm.

 

* Cùng ngày, đoàn cán bộ do đồng chí Nguyễn Văn Út, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm Nhà giáo ưu tú Trần Vĩnh Thuận, nguyên Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Bạc Liêu và cô Đào Thị Nga, giáo viên trường Mẫu giáo Sơn Ca (TP. Bạc Liêu). Tại buổi gặp gỡ, thay mặt đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Út đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đồng thời cho biết Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã có những chính sách cho ngành Giáo dục của tỉnh. Dịp này, đồng chí Nguyễn Văn Út đã tặng hoa và quà cho Nhà giáo ưu tú Trần Vĩnh Thuận và cô Đào Thị Nga.

* Cũng trong ngày 19/11, đoàn cán bộ do đồng chí Quảng Trọng Ninh, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho Nhà giáo ưu tú Tăng Thị Mỹ Hạnh, nguyên Hiệu trưởng trường Mầm non Hoa Sen. Tại buổi gặp gỡ, thay mặt đoàn, đồng chí Quảng Trọng Ninh đã ghi nhận những cống hiến của cô Tăng Thị Mỹ Hạnh đối với sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà thời gian qua; đồng thời mong cô Hạnh sẽ tiếp tục có những góp tích cực cho sự nghiệp “trồng người” trong thời gian tới.

* Ngày 19/11/2012, tại trường Tiểu học Phùng Ngọc Liêm, UBND TP. Bạc Liêu đã tổ chức buổi họp mặt với sự tham dự của trên 300 thầy, cô đã nghỉ hưu và đang công tác trong ngành Giáo dục thành phố. Đồng chí Dương Thành Trung, Bí thư Thành ủy Bạc Liêu đã đến dự và tặng lẵng hoa cho ngành Giáo dục thành phố. Dịp này, Phòng GD-ĐT thành phố cũng đã tôn vinh các thầy cô, cán bộ quản lý đã nghỉ hưu có những cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.

* Huyện Hòa Bình cũng đã tổ chức buổi họp mặt cán bộ lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện các thời kỳ, các hiệu trưởng đã nghỉ hưu, giáo viên tiêu biểu. Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo UBND huyện đã trao 69 kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” và khen thưởng 36 giáo viên tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục của địa phương.

* Ngày 19/11/2012, trường Trung cấp Văn hóa – Nghệ thuật đã tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và khai giảng năm học 2012 – 2013. Nhân sự kiện này, toàn thể giáo viên và sinh viên của trường đã biểu hiện lòng quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt trong năm học mới.

(Baobaclieu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo