Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức nhiều đoàn thăm các Mẹ VNAH và gia đình chính sách

Đã đăng vào 26/07/2012 lúc 9:17

* Nhiều hoạt động kỷ niệm 65 năm Ngày Thương binh – liệt sĩ 27/7

 

 

Đồng chí Nguyễn Văn Út, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm và tặng quà Mẹ VNAH Võ Thị Xuân (ấp An Nghiệp, xã Vĩnh Mỹ B, huyện Hòa Bình). Ảnh: M.Đ

Kỷ niệm 65 năm Ngày Thương binh – liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2012), trong hai ngày 25 và 26/7, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức nhiều đoàn thăm các Mẹ VNAH và gia đình chính sách. Theo đó, đoàn cán bộ do đồng chí Nguyễn Văn Út, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các Mẹ VNAH thuộc các xã Vĩnh Mỹ A, Vĩnh Mỹ B, Vĩnh Bình (huyện Hòa Bình). Đoàn cán bộ do đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các Mẹ VNAH và gia đình chính sách trên địa bàn TP. Bạc Liêu. Tại các nơi đến, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đại diện các đoàn đã ân cần thăm hỏi các Mẹ VNAH và gia đình chính sách; đồng thời chúc các Mẹ sống lâu, sống khỏe, các gia đình chính sách luôn là những gia đình gương mẫu và giáo dục thế hệ trẻ nối tiếp truyền thống cách mạng của cha ông. Dịp này, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã trao tặng mỗi Mẹ VNAH và mỗi gia đình chính sách một phần quà.

 

* Sáng 25/7/2012, huyện Hòa Bình đã tổ chức buổi họp mặt với sự tham dự của 68 gia đình chính sách tiêu biểu trong huyện. Dịp này, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã tặng 7 suất quà cho 7 Mẹ VNAH; 30 suất quà cho 30 gia đình chính sách tiêu biểu, các gia đình còn lại cũng nhận được quà của Huyện ủy, UBND huyện.

* Chiều 24/7, đoàn cán bộ lãnh đạo Thành ủy Bạc Liêu do đồng chí Dương Thành Trung, Bí thư Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và dự lễ bàn giao căn nhà tình nghĩa cho thương binh hạng 4/4 Nguyễn Thành Nhơn, ngụ khóm 5, phường 1. Sau đó, đoàn đến viếng và thắp hương tại Bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại khóm Đầu Lộ, phường nhà Mát – nơi ghi danh 92 người con ưu tú của phường đã hy sinh cho quê hương, đất nước.

* Ngày 25/7/2012, Đoàn cơ sở Công an huyện Phước Long phối hợp với Xã đoàn Hưng Phú tổ chức lễ báo công tại bia tưởng niệm chiến thắng Mỹ Trinh (ấp Mỹ Trinh, xã Hưng Phú). Dịp này, Đoàn cơ sở Công an huyện đã tổ chức các hoạt động như: cấp phát 120 Giấy chứng minh nhân dân cho gia đình chính sách, người già yếu, tàn tật; tặng 5 ao cá thanh niên (mỗi ao trị giá 300 ngàn đồng) cho 5 gia đình chính sách gặp khó khăn về đời sống; quét dọn, phát quang bụi rậm… quanh khu căn cứ.

 

 

(Baobaclieu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo