Tỉnh đoàn: Tổ chức lễ báo công tại Đền thờ Bác Hồ

Đã đăng vào 17/05/2012 lúc 16:08

 

 

Quyền Bí thư Tỉnh đoàn Trương Hồng Trang trao giấy chứng nhận cho ĐV-TN đạt danh hiệu thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.
Ảnh: Q.H

 

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trọng Ninh trao giấy chứng nhận cho ĐV-TN đạt danh hiệu thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác. Ảnh: Q.H

 Kỷ niệm 122 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2012), sáng 17/5/2012, Tỉnh đoàn tổ chức lễ báo công dâng Bác và tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác tại khu di tích Đền thờ Bác Hồ (xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi). Tham dự lễ báo công có các đồng chí Nguyễn Hồng Lý, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Quảng Trọng Ninh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng 120 ĐV-TN đại diện cho tuổi trẻ tỉnh nhà báo công với Bác. Tại buổi lễ, tuổi trẻ Bạc Liêu đã tự hào báo cáo những thành tích qua một năm hoạt động, trong đó nổi bật là phong trào “Tuổi trẻ Bạc Liêu học tập và làm theo lời Bác”. Bên cạnh đó, tuổi trẻ Bạc Liêu còn đạt được những kết quả đáng khích lệ trên các mặt công tác tình nguyện vì cộng đồng, bảo vệ môi trường, xung kích phát triển kinh tế – xã hội và bảo vệ Tổ quốc… Đặc biệt, có 53 thanh niên được tuyên dương từ sự phấn đấu trong các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng và xứng đáng với danh hiệu thanh niên sống đẹp, sống có ích. Nhân dịp này, Tỉnh đoàn còn trao giải cho những cá nhân đạt kết quả cao trong cuộc thi viết cảm nhận “Bạc Liêu qua 15 năm đổi mới và phát triển”.

 

(Baobaclieu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo