Tỉnh đoàn: Sơ kết việc thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về “tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Đã đăng vào 30/11/2012 lúc 9:19

Hơn 1.000 công trình và 8.500 phần việc được các tập thể, cá nhân đăng ký

 

 

Phó Bí thư Tỉnh đoàn – Ngô Vũ Thăng trao giấy khen cho các tập thể điển hình trong phong trào học tập và làm theo lời Bác.

 Sáng 29/11/2012, Tỉnh đoàn tổ chức sơ kết việc thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị, Chỉ thị 07 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về “tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

 

Qua hơn 1 năm triển khai, các cấp bộ Đoàn đã tổ chức hơn 1.000 cuộc tuyên truyền, thu hút 125.000 lượt ĐV-TN tham gia. Đồng thời gắn các buổi sinh hoạt và làm theo tấm gương đạo đức của Bác vào thực tiễn như chào cờ và kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo định kỳ 2 lần/tháng, tổ chức xem phim tư liệu về Bác, tổ chức các hội thi kể chuyện về Bác, thi viết “Tìm hiểu thân thế, sự nghiệp, tư tưởng và đạo đức Hồ Chí Minh”. Từ những chuyển biến trong nhận thức đã xuất hiện ngày càng nhiều những tập thể, cá nhân gương mẫu, tự giác làm theo lời Bác. Đã có hơn 1.000 công trình và 8.500 phần việc được các tập thể, cá nhân đăng ký, trong đó 80% công trình, phần việc đã hoàn thành đạt hiệu quả tốt…

Tỉnh đoàn đã đề ra kế hoạch “tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” từ nay đến hết năm 2013 với những nội dung: Tập trung quán triệt và thực hiện tốt việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác theo 9 chủ đề; tăng cường tuyên truyền, giáo dục trong lực lượng học sinh, sinh viên; đẩy mạnh tuyên truyền thông qua một số tác phẩm tiêu biểu của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Dịp này, Tỉnh đoàn cũng đã trao giấy khen cho 15 tập thể có những công trình tiêu biểu trong phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

 

(Baobaclieu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo