Tiếp nhận hơn 20 trường hợp yêu cầu, khiếu nại của công dân

Đã đăng vào 16/05/2012 lúc 10:09

 

 

 

 

Quang cảnh buổi tiếp công dân. Ảnh: M.N

 Ngày 15/5/2012, Chủ tịch UBND tỉnh – Phạm Hoàng Bê, Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Lê Thị Ái Nam cùng lãnh đạo các Sở: Xây dựng, Tài nguyên – Môi trường, Tài chính và các ngành: Công an, Thanh tra, MTTQ, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, các huyện Hòa Bình, Vĩnh Lợi và TP. Bạc Liêu đã tiếp công dân định kỳ tại trụ sở tiếp công dân tỉnh.

 

Có 23 trường hợp được tiếp nhận với các nội dung như: khiếu nại về chính sách bồi thường, hỗ trợ và tái định cư khi thu hồi đất; khiếu nại quyết định giải quyết tranh chấp đất, khiếu nại cơ quan chức năng không có biện pháp thi hành bản án đã có hiệu lực pháp luật. Trong đó, có 3 trường hợp yêu cầu, khiếu nại tập thể ở Nông trường Rau Đắng, Dự án mở rộng đường Trần Huỳnh, đường Lộc Ninh – Vĩnh Lộc.

Do đa số các trường hợp công dân yêu cầu, khiếu nại đã có quyết định của UBND tỉnh hoặc đã thành lập các tổ phúc tra xác minh lại, vì vậy Chủ tịch UBND tỉnh đã chỉ đạo các cơ quan chức năng kiểm tra báo cáo hướng xử lý để UBND tỉnh giải quyết theo quy định. Còn những vụ việc phức tạp, tồn đọng kéo dài sẽ báo cáo Tỉnh ủy để xin hướng chỉ đạo giải quyết.

 

(Baobaclieu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo