Thư của đồng chí Võ Văn Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh gửi đội ngũ những người làm báo tỉnh Bạc Liêu nhân kỷ niệm 87 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2012)

Đã đăng vào 21/06/2012 lúc 9:20

Nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam năm 2012, tôi thân ái gởi đến toàn thể cán bộ, phóng viên và những người làm công tác báo chí tỉnh nhà lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Từ năm 2010 đến nay, Bạc Liêu chúng ta có những thay đổi sâu sắc. Tuy thành tựu đạt được chưa phải lớn lao, nhưng hầu hết cán bộ và nhân dân đều phấn khởi, bạn bè gần xa đều cảm nhận được sự tiến bộ của vùng đất xa xôi này. Có được kết quả đó là do sự nỗ lực của cả Đảng bộ, chính quyền và quân dân trong tỉnh, trong đó có công lớn của người làm báo cách mạng tỉnh nhà.

Cập nhật, phản ánh kịp thời những hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo các cấp, các ngành cùng với những thành tựu đạt được trên các mặt để người dân thấy được trách nhiệm của Đảng, của chính quyền đối với nhân dân, báo chí đã làm khá tốt; làm rõ các quan điểm, chủ trương của lãnh đạo tỉnh, nhất là những chủ trương, quyết sách mới để nội bộ Đảng thống nhất, nhân dân hiểu rõ và đồng thuận, góp phần đưa chủ trương đi vào cuộc sống, báo chí cũng đã làm rất tốt; phản ánh những việc làm chưa đúng, chưa tốt của cán bộ, đảng viên, của các ngành, các cấp, báo chí cũng đã mạnh dạn; tôn vinh, tuyên truyền gương người tốt, việc tốt, phê phán ý thức kém, hành vi vi phạm pháp luật của một bộ phận công dân, qua đó để giáo dục mọi người, báo chí cũng đã dành nhiều thời lượng; và gần đây, báo chí đã vượt lên một bước lớn là đã đi sâu chia sẻ với lãnh đạo các cấp, các ngành trong lĩnh vực kinh tế, nhất là kinh tế thủy sản, phát triển du lịch, xây dựng nông thôn mới… với những phân tích, đề xuất hết sức trách nhiệm. Nhiều chuyên mục mới xuất hiện, chất lượng tin, bài ngày càng được nâng lên, có thêm những nhà báo tâm huyết, đã làm cho bạn đọc muốn đọc, muốn xem các sản phẩm báo chí của chúng ta.

Nếu không có ý thức cao, nếu không đề cao trách nhiệm chính trị, trách nhiệm xã hội và trách nhiệm nghề nghiệp thì đội ngũ những người làm báo tỉnh nhà sẽ không làm được những kết quả như đã nêu.

Tôi nhiệt liệt hoan nghênh và tự hào về những người làm báo của Bạc Liêu. Và tin rằng, dưới sự lãnh đạo của lãnh đạo Hội Nhà báo, lãnh đạo các cơ quan báo chí, các đồng chí chúng ta sẽ phát huy thật tốt khí thế báo chí vừa qua, tiếp tục là cơ quan tuyên truyền hữu hiệu của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, có những đóng góp thật xứng đáng vào công cuộc phát triển quê hương Bạc Liêu thân yêu của chúng ta sắp tới.

Chúc các đồng chí, anh chị em và gia đình sức khỏe, hạnh phúc, thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo