Thành phố Bạc Liêu: Động thổ công trình xây dựng nhà ở cho hộ nghèo tại xã Vĩnh Trạch Đông

Đã đăng vào 14/12/2012 lúc 8:59

Ngày 13/12/2012, UBND TP. Bạc Liêu tổ chức lễ động thổ công trình xây dựng nhà ở cho hộ nghèo không có nhà ở, đất ở tại xã Vĩnh Trạch Đông. Các đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Dương Thành Trung, Bí thư Thành ủy Bạc Liêu cùng lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh và UBND TP. Bạc Liêu đã đến dự.

 

 

Khởi công động thổ công trình xây dựng nhà ở cho hộ nghèo tại xã Vĩnh Trạch Đông.

Công trình xây dựng nhà ở cho hộ nghèo không có nhà ở, đất ở do UBND thành phố làm chủ đầu tư với nguồn kinh phí vận động từ Hiệp hội Liên hiệp các tổ chức hữu nghị. Công trình bao gồm 1.000 căn nhà, trong đó, xã Vĩnh Trạch Đông được 500 căn và phường 1 được 500 căn. Mỗi hộ nghèo ngoài nhà ở còn được cấp đất với tổng diện tích 300m2, trị giá mỗi căn nhà khoảng 45 triệu đồng. Giai đoạn 1 của công trình sẽ xây dựng ở xã Vĩnh Trạch Đông 100 căn nhà. Nhà thầu là Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Hoàng Phát cam kết đến trước Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013 sẽ bàn giao khoảng 50 – 60 căn nhà cho bà con có nhà vui Xuân đón Tết.

 

 

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thị Ái Nam trao tặng quà cho các hộ nghèo ở xã Vĩnh Trạch Đông. Ảnh: M.Đ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Thành Trung, Bí thư Thành ủy Bạc Liêu, nhấn mạnh ý nghĩa của công trình thể hiện sự quan tâm chăm sóc của cấp ủy, chính quyền địa phương đối với hộ nghèo, đặc biệt là hộ không có nhà ở, đất ở, đồng thời mong muốn các hộ nghèo sau khi đã ổn định chỗ ở sẽ tăng gia sản xuất, vươn lên thoát nghèo.

 

Dịp này, đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Nguyễn Thanh Chinh, Chủ tịch UBND TP. Bạc Liêu đã trao tặng quà do nhà thầu tài trợ cho 10 hộ nghèo tiêu biểu của xã Vĩnh Trạch Đông.

 

(Baobaclieu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo