Tân Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo về thăm nhà

Đã đăng vào 31/08/2012 lúc 9:36

 

 

 

 

Ngày 30/8/2012, tân Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo đã về thăm nhà tại ấp Thống Nhất, thi trấn Ngan Dừa, huyện Hồng Dân. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thị Ái Nam cùng đại diện lãnh đạo một số ban ngành đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng (ảnh 1). Đại diện tuổi trẻ Bạc Liêu, Bí thư Tỉnh đoàn Trương Hồng Trang cũng đã chúc mừng thành công của Đặng Thu Thảo đã làm rạng danh tuổi trẻ Bạc Liêu (ảnh 2). Trong chuyến về thăm này, Thảo rất vui mừng và xúc động khi gặp lại người thân của mình vì lâu lắm rồi không có dịp về thăm nhà. Dù tuổi đã cao, nhưng ông nội của Thảo cũng lặn lội từ xã Ninh Hòa ra để gặp cháu nội của mình (ảnh 3). Hoa hậu Việt Nam năm 2012 Đặng Thu Thảo rạng rỡ chụp ảnh lưu niệm cùng các vị lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu và gia đình (ảnh 4).

 

 

 

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thị Ái Nam mong rằng với cương vị Hoa hậu Việt Nam, Đặng Thu Thảo sẽ có nhiều hoạt động từ thiện, an sinh xã hội hướng về quê hương, nhất là tích cực quảng bá về du lịch Bạc Liêu thông qua những hoạt động của mình.

 

Người đại diện của Hoa hậu Đặng Thu Thảo cho biết, theo chương trình thì Thảo sẽ đích thân tặng gạo cho người nghèo ở thị trấn Ngan Dừa và thăm các trẻ em bị bệnh đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hồng Dân, nhưng vì lý do sức khỏe nên các hoạt động này Thảo không thể tham gia.

 

(Baobaclieu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo