Steve Jobs qua đời

Đã đăng vào 07/10/2011 lúc 9:11

(TNO) Người sáng lập và cựu giám đốc điều hành của hãng Apple là ông Steve Jobs vừa qua đời ở tuổi 56, công ty này thông báo trên trang chủ của họ và không cho biết cụ thể nguyên nhân về cái chết của nhân vật này.

Thông tin này có lẽ gây sốc cho rất nhiều người hâm mộ nhãn hàng quả táo cắn dở nói chung và người ái mộ cá nhân Steve Jobs nói riêng.

Không chỉ là người sáng lập ra Apple, cái tên Steve Jobs còn gắn liền với các sản phẩm công nghệ đỉnh cao trong suốt 1 thập niên qua như iPod, iPhone, MacBook, iPad, v.v…

Sự xuất hiện của ông ở những buổi lễ ra mắt sản phẩm mới luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của báo giới và người yêu công nghệ. Cách thuyết trình của ông luôn để lại ấn tượng đặc biệt

 

 

Tin ông Steve Jobs qua đời được thông báo trên trang chủ của Apple – Ảnh: Apple

Trên trang chủ của Apple hôm nay không phải là hình quảng cáo các sản phẩm mới mà bổn hãng vừa ra mắt hôm 4.10 mà là bức ảnh lớn của Steve Jobs kèm dòng chữ "1955-2011".

Tin Steve Jobs qua đời đến với giới công nghệ chỉ 1 ngày sau khi Apple họp báo công bố sản phẩm mới nhất của họ là iPhone 4S.

 Apple đưa ra một thông điệp ngắn gọn trên trang web như sau: "Apple đã mất đi một tài năng có tầm nhìn và sáng tạo và thế giới đã mất đi một cá nhân tuyệt vời. Chúng tôi, những người có đủ may mắn để biết và làm việc cùng Steve, đã mất đi một người bạn đáng kính, một người thầy đầy cảm hứng. Steve đã để lại sau lưng một công ty mà chỉ có ông mới tạo dựng được và linh hồn của ông sẽ mãi là nền móng của Apple".

                                                                                                                                                                   Việt Phương

(nguồn Thanh Niên)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo