Sở Thông tin và Truyền thông khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ biên tập tin, bài

Đã đăng vào 27/06/2012 lúc 17:26

(BTV) – Sáng hôm nay, 27/6, Sở Thông tin và Truyền thông khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ biên tập tin, bài và tập huấn quản trị cổng thành phần cho gần 80 học viên là ban biên tập, quản trị viên các cổng thành phần của thuộc các sở, ngành, các huyện, thành phố trong tỉnh.

 

(Ảnh: Thanh Thế – Đài PTTH Bạc Liêu))

 

      Tại lớp học này, học viên được tập huấn một số vấn đề về công tác biên tập nội dung cho cổng thông tin điện tử của cơ quan nhà nước; phương pháp, kỹ năng tiếp cận thông tin và nghiệp vụ viết tin, bài, công tác quản trị Website và kỹ thuật quản trị cổng thành phần. Lãnh đạo Sở thông tin truyền thông tỉnh cũng đã thông qua các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến hoạt động cổng thông tin điện tử.

     Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ làn này nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của các cổng thành phần trong tỉnh nói riêng và cổng thông tin điện tử Bạc Liêu nói chung. Việc thiết lập, nâng cao hiệu quả hoạt động của cổng thông tin điện tử sẽ góp phần quan trọng vào việc cung cấp thông tin và các dịch vụ công trên môi trường mạng cho người dân cũng như doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin hoạt động, hợp tác với tỉnh Bạc Liêu trên nhiều lĩnh vực kinh tế – xã hội. Mặt khác, trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế như hiện nay, cổng thông tin điện tử còn là một công cụ quan trọng phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo Đảng, chính quyền các cấp trong tỉnh đồng thời tạo điều kiện để các cơ quan nhà nước trên địa bàn huyện trao đổi, cung cấp thông tin với nhau một cách thuận lợi và hiệu quả hơn ./.

 

Trần Quyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo