SEA Games 26: VN có tấm HCV thứ 8

Đã đăng vào 13/11/2011 lúc 15:25
Tinh đến thời điểm 12h trưa nay (13/11), Đoàn TTVN đã có được tổng cộng 31 huy chương trong đó có 8 HCV và đang cạnh tranh quyết liệt với Singapore cho vị trí thứ 3 toàn đoàn.

 

 

SEA Games 26: VN có tấm HCV thứ 8
 

 Thạch Thị Trang mang về tấm HCV đầu tiên cho Karate Việt Nam (Ảnh: TT&VH)

 
Sáng 13/11, tin vui đã đến với đội tuyển điền kinh VN khi VĐV Nguyễn Thị Thanh Phúc giành được HCV ở nội dung đi bộ 20 km nữ với thành tích 1 giờ 42 phút 22 giây, vượt qua VĐV người Myanmar về thứ hai với kết quả 1 giờ 45 phút.
 
Sau thất bại bất ngờ của Vũ Thị Hương, điền kinh Việt Nam bước vào cuộc thi tài ngày hôm nay với rất nhiều áp lực. Mục tiêu 8 HCV đặt ra trước lúc lên đường đang có nguy cơ không thành sự thực. Vì thế, tin vui đến từ chiếc HCV nội dung đi bộ 20km dành cho nữ của VĐV Nguyễn Thanh Phúc đầu giờ sáng đã gỡ đi cả một núi âu lo trong lòng ban lãnh đội.
 
Đây cũng là tấm HCV thứ 8 của Đoàn TTVN tính đến hết buổi sáng trong ngày thi đấu chính thức thứ 2 tại SEA Games 26. Thành công đến với gia đình Thanh Phúc khi cậu em Nguyễn Thanh Ngưng cũng giành được tấm HCĐ ở nội dung đi bộ 20km nam.
 
 
Thanh Phúc (giữa) và Thanh Ngưng (trái) giúp Điền kinh Việt Nam khởi đầu ngày thi đấu chính thức thứ 2 thành công
(Ảnh: Bưu Điện Việt Nam)
 
Trước đó, tại hồ Cipule, ở nội dung đua thuyền Kayak K200m, Nguyễn Thành Quang cũng đã giành ngôi vô địch với thành tích 36 giây 62. Đây là tấm HCV thứ 2 của ĐT Canoeing VN.
 
Thạch Thị Trang, cái tên rất xa lạ với làng karate khu vực, đã mang về tấm HCV đầu tiên cho karate VN sau khi đánh bại đối thủ một cách thuyết phục.
 
Niềm hi vọng của đoàn thể thao Việt Nam trong ngày hôm nay tiếp tục dồn cả vào các môn võ. Taekwondo, Karatedo, Pencak Silat dự kiến sẽ mang về cho chúng ta từ 5-7 tấm HCV nữa.
 
Hầu hết các niềm hy vọng lớn nhất ở bộ môn Điền kinh đều ra quân vào buổi tối với các nội dung 1500 m của Trương Thanh Hằng (nữ) và Nguyễn Đình Cương (nam), Vũ Văn Huyện.
 
Bơi lội cũng có nhiều niềm hy vọng vàng trong chiều nay khi các kình ngư Nguyễn Hữu Việt, Hoàng Quý Phước, Nguyễn Thị Kim Tuyến bước vào những nội dung sở trường.
 
Mặc dù Đoàn TTVN đang có tổng cộng 31 huy chương, hơn Singapore 2 huy chương nhưng tính về số HCV, chúng ta mới chỉ có được 8 chiếc và đang tạm xếp ở vị trí thứ 4 toàn đoàn khi kém Singapore đùng 1 HCV tính đến thời điểm 12h trưa ngày 13/11
(vtv.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo