Ra mắt công ty huấn luyện viên đầu tiên ở Việt Nam

Đã đăng vào 01/10/2012 lúc 9:31

Ông Brian Radomsiki trao giấy chứng nhận cho các học viên khóa đầu tiên. (Ảnh: Hà Huy Hiệp/Vietnam+)

 

Ngày 30/9, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Huấn luyện viên Việt Nam (VCI) đã chính thức ra mắt.

VCI là trường đào tạo Coach (huấn luyện viên) đầu tiên ở Việt Nam, được công nhận bởi Hiệp hội Huấn luyện quốc tế (ICF) và Liên minh Huấn luyên viên đã được chứng nhận (CCA).

Lĩnh vực hoạt động chính của VCI là đào tạo huấn luyện viên quốc tế và cung cấp các dịch vụ huấn luyện chuyên nghiệp cho cá nhân, doanh nghiệp.

Đội ngũ các chuyên gia, huấn luyện coach của VCI hiện đang là CEO, các cấp điều hành doanh nghiệp có trên 20 năm kinh nghiệm, đồng thời là huấn luyện viên quốc tế được chứng nhận bởi ICF.

VCI định hướng trở thành công ty hàng đầu Việt Nam tập trung phát triển ngành Coaching, tạo ra một cộng đồng coach tại Việt Nam đạt chuẩn quốc tế.

Ông Trần Tiến Công, CEO của VCI và ông Brain Radomsiki, một chuyên gia quốc tế chuyên ngành Coaching cho biết Coaching – Huấn luyện là công cụ để xúc tác và truyền cảm hứng cho cá nhân nhằm khai phá tối đa tiềm năng của bản thân và trong nghề nghiệp.

Việc này được thực hiện thông qua quá trình đồng sáng tạo, huấn luyện giúp cá nhân nhận ra sứ mệnh, tầm nhìn trong cuộc sống, tạo ra động lực giúp họ thay đổi và định hướng phát triển trong tương lai.

Nhân dịp này VCI đã trao chứng chỉ chứng nhận của ICF cho 14 học sinh của khóa học đầu tiên. Khóa học này giúp học viên hiểu thêm về huấn luyện và 5 năng lực cốt lõi của huấn luyện, hiểu được bản chất con người ở mức độ sâu sắc hơn, ứng dụng những quy trình huấn luyện vào cuộc sống và công việc./.

 
 
(Vietnam+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo