Phòng tắm đáp ứng mọi nhu cầu con người

Đã đăng vào 31/10/2011 lúc 10:24

Điều kỳ diệu sẽ xuất hiện vào năm 2021, sẽ ra sao khi bạn bước chân vào nhà tắm và cảm nhận được mức ánh sáng vừa đủ, cộng với nhiệt độ nước thích hợp. Mọi điều buồn chán sẽ tan biến khi bạn được theo dõi những thông tin giải trí trên bức rèm nhà tắm trong mơ này.

Theo đôi ngũ những nhà thiết kế, những nhà tâm lý học và các kỹ sư, những phòng tắm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu mà con người cần kể cả trong khi tắm.

Nhà tắm trong mơ là điều mơ ước của nhiều phụ nữ. (Ảnh: Daily mail)
Nhà tắm trong mơ là điều mơ ước của nhiều phụ nữ. (Ảnh: Daily mail)

Những cuộc khảo sát của các chuyên gia cho thấy, Thông thường, những phụ nữ ở tuổi 35 thường không cảm thấy thỏa mãn với những nhà tắm truyền thống. Những phòng tắm tiện nghi mà họ sử dụng là để thư giãn và nghĩ về gia đình. Do đó, phòng tắm truyền thống sẽ sớm bị coi “lỗi thời” vì không đáp ứng được nhu cầu “tương tác” “cảm xúc nhạy cảm” mà nhà tắm trong mơ có thể đáp ứng.

Công nghệ số có vai trò lớn trong cuộc sống với những bức tường điện tử và những bức rèm nhà tắm có thể xem TV, những trang mạng xã hội hay internet được chuyển hóa thành âm thanh và hành động liên kết với cảm xúc thực của người tắm.

Bạn có thể gọi điện thoại từ nhà tắm và gương tương phản kết nối với mạng internet để tư vấn cho bạn kết hợp những phụ kiện đi kèm phù hợp với trang phục bạn mặc hoặc giúp bạn tham khảo những người bạn của bạn kết hợp trang phục như thế nào thông qua một đoạn video clip.

Ngoài ra, ngăn kéo trong phòng tắm nhắc nhở bạn lấy thuốc và có chế độ nhắc nhở trực tuyến khi toa thuốc sắp quá hạn sử dụng. Hay những chiếc cân đặt trong phòng tắm nhắc nhở bạn đã lên hay giảm cân so với tháng trước và công bố trọng lượng của bạn lên mạng Facebook và Twitter để những người bạn có thể biết bạn đang trong chế độ ăn kiêng.

Các chuyên gia khẳng định, ưu tiên hàng đầu mà nghiên cứu này đặt ra là một phòng tắm tiện nghi và sạch sẽ phù hợp cho bất cứ ai sử dụng nó vào năm 2021.

(Khoahoc)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo