Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thị Ái Nam tiếp Tổng Giám mục đại diện không thường trú của Tòa thánh Vatican tại Việt Nam

Đã đăng vào 18/07/2012 lúc 9:03

Ngày 17/7/2012, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thị Ái Nam đã có buổi tiếp Đức Tổng Giám mục Leopoldo Girelli, Đại diện không thường trú của Tòa thánh Vatican tại Việt Nam. Cùng dự buổi tiếp với Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thị Ái Nam còn có các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, TP. Bạc Liêu và huyện Giá Rai.

 

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thị Ái Nam tiếp Đức Tổng Giám mục Leopoldo Girelli.

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thị Ái Nam chụp ảnh lưu niệm với Đức Tổng Giám mục Leopoldo Girelli và đoàn nhân chuyến đến thăm tại Bạc Liêu.

Chào mừng chuyến viếng thăm của Đức Tổng Giám mục và đoàn cùng đi tại Bạc Liêu, bà Lê Thị Ái Nam đã giới thiệu sơ nét lịch sử, tình hình phát triển kinh tế – xã hội và đặc trưng văn hóa của tỉnh. Về tình hình đời sống tôn giáo và bà con giáo dân, bà Lê Thị Ái Nam cho biết hiện nay toàn tỉnh có 18 cơ sở công giáo với hàng chục ngàn giáo dân. Bà con giáo dân chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, được tạo điều kiện tự do tham gia các sinh hoạt tôn giáo và hoạt động xã hội, qua đó có nhiều đóng góp quan trọng đến sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh thời gian qua. Bà Lê Thị Ái Nam cũng giới thiệu định hướng phát triển du lịch cùng những địa chỉ du lịch tiêu biểu của tỉnh đến Đức Tổng Giám mục và đoàn cùng đi.

 

Bày tỏ sự vinh dự được đến thăm Bạc Liêu, Đức Tổng Giám mục Leopoldo Girelli chúc mừng sự phát triển của tỉnh cũng như đánh giá cao sự quan tâm của tỉnh đối với đời sống và sinh hoạt tôn giáo của đồng bào Công giáo. Đức Tổng Giám mục chúc tỉnh phát triển hơn nữa và ngỏ ý Giáo hội sẵn sàng phối hợp cùng chính quyền tỉnh trong các hoạt động giáo dục, y tế…

 

(Baobaclieu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo