Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Lê Thị Ái Nam: Thăm và tặng quà Hội Người mù nhân Ngày Quốc tế Người khuyết tật 3/12

Đã đăng vào 02/12/2011 lúc 9:29

 

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Lê Thị Ái Nam tặng quà cho Hội Người mù tỉnh. Ảnh: C.K

 Nhân Ngày Quốc tế người khuyết tật 3/12, sáng 1/12/2011, đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng đại diện lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH, Sở Nội vụ đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 30 học viên đang học nghề, học chữ tại Hội Người mù tỉnh (xã Long Thạnh, huyện Vĩnh Lợi). Mỗi học viên được tặng 1 phần quà trị giá 400 ngàn đồng. Đồng chí Lê Thị Ái Nam đã ân cần hỏi thăm sức khỏe Ban lãnh đạo Hội Người mù, đồng thời động viên các học viên tiếp tục phấn đấu, ra sức học tập để vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập tốt với cộng đồng.

Sau khi nghe lãnh đạo Hội Người mù báo cáo quá trình hoạt động cũng như những vướng mắt, khó khăn, đồng chí Lê Thị Ái Nam đã chỉ đạo Sở LĐ-TB&XH nghiên cứu, đề xuất giải pháp để giúp đỡ Hội Người mù có nơi chốn hoạt động ổn định, giúp đỡ những người mù trong tỉnh trong quá trình hòa nhập với xã hội.

* Nhân Ngày Quốc tế Người khuyết tật 3/12, đoàn cán bộ do đồng chí Đặng Tiến Út, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH làm trưởng đoàn đã đi thăm người khuyết tật tại Trung tâm Bảo trợ xã hội TP. Bạc Liêu. Tại nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc những người khuyết tật vượt qua số phận, nếu có điều kiện thì trở về với cộng đồng. Dịp này, đoàn đã tặng 4 phần quà cho người khuyết tật, trị giá mỗi phần là 400 ngàn đồng.

Chiều cùng ngày, đoàn cán bộ do đồng chí Nguyễn Ái Bọ, Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH làm trưởng đoàn đã đến thăm người khuyết tật tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh (xã Tân Phong, huyện Giá Rai). Đoàn đã thăm hỏi, động viên cán bộ, trại viên ở đây, đồng thời tặng 11 phần quà cho người khuyết tật.

 

(Baobaclieu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo