Ngành Giáo dục – Đào tạo và Công an tỉnh: Tổng kết 8 năm thực hiện bảo vệ an ninh trật tự trong trường học

Đã đăng vào 17/02/2012 lúc 8:53

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thị Ái Nam chứng kiến ngành GD-ĐT, Công an tỉnh và các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh ký kết kế hoạch đảm bảo an ninh, trật tự trong cơ sở giáo dục.

Sáng 16/2/2012, ngành Giáo dục – Đào tạo (GD-ĐT) và Công an tỉnh đã phối hợp tổng kết 8 năm (2002 – 2010) thực hiện bảo vệ an ninh, trật tự trong trường học và cơ sở giáo dục.

Trong những năm qua, ngành Công an và ngành GD-ĐT tỉnh đã tuyên truyền, tập huấn và lồng ghép các chương trình quốc gia phòng, chống các loại tội phạm cho hơn 3,8 triệu lượt học sinh, sinh viên. Hai ngành đã tổ chức 25 cuộc thi viết tìm hiểu về Luật Phòng, chống ma túy, bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong các kỳ thi tuyển sinh đại học, tốt nghiệp THPT. Công an các đơn vị, địa phương tiến hành khảo sát, lên danh sách các đối tượng chính trị, hình sự, ma túy đang cư trú xung quanh trường học và cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thị Ái Nam đề nghị ngành GD-ĐT và ngành Công an tỉnh cần xác định công tác bảo vệ an ninh trật tự ở các cơ sở giáo dục là nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên và lâu dài. Thực hiện ý kiến chỉ đạo này, 2 ngành và các trường cao đẳng, đại học của tỉnh đã ký kết kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự trong trường học và cơ sở giáo dục trong thời gian tới.

 

(Baobaclieu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo