Liên hiệp các Hội KH-KT Việt Nam thăm và làm việc với tỉnh Bạc Liêu

Đã đăng vào 16/11/2011 lúc 9:06

Sáng 15/11/2011, đoàn cán bộ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (KH-KT) Việt Nam do Giáo sư – Viện sĩ Đặng Vũ Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH-KT Việt Nam làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với tỉnh Bạc Liêu. Tiếp đoàn có đồng chí Võ Văn Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Võ Văn Dũng đã giới thiệu sơ lược tình hình phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh; các công trình, dự án nâng tầm Bạc Liêu đã, đang và sẽ triển khai xây dựng tại tỉnh với tổng vốn đầu tư hàng ngàn tỷ đồng. Đồng thời thông tin cho đoàn về sự quan tâm của tỉnh đối với hoạt động của Liên hiệp các Hội KH-KT tỉnh trong thời gian qua. Bí thư Tỉnh ủy cho biết, tất cả các cơ chế, chính sách của Ban Bí thư Trung ương Đảng, Chính phủ và Liên hiệp các Hội KH-KT Trung ương ban hành, Tỉnh ủy đều chỉ đạo thực hiện ngay nhằm tạo điều kiện cho Liên hiệp các Hội KH-KT tỉnh phát huy tốt vai trò, chức năng, nhiệm vụ của mình đóng góp cho sự phát triển của tỉnh.

Tiếp theo, đoàn đã có buổi làm việc với Liên hiệp các Hội KH-KT tỉnh về tình hình hoạt động trong thời gian qua, những định hướng trong thời gian tới và những khó khăn, vướng mắc liên quan đến cơ chế, chính sách, bộ máy tổ chức, kinh phí hoạt động… Giáo sư – Viện sĩ Đặng Vũ Minh đã có ý kiến chỉ đạo về xây dựng vị thế của Hội trở thành một tổ chức chính trị – xã hội theo tinh thần Chỉ thị 42 của Ban Bí thư Trung ương Đảng; về một số hoạt động của Liên hiệp các Hội KH-KT tỉnh trong năm 2012. Đồng thời, ghi nhận những kiến nghị của tỉnh để báo cáo Ban Bí thư Trung ương Đảng và Chính phủ tháo gỡ kịp thời trong năm 2012.

(Baobaclieu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo