Khai trương Sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Bạc Liêu

Đã đăng vào 10/11/2011 lúc 8:23

 

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Văn Họa cùng đại diện Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Bộ TT-TT, Trung tâm Tin học Văn phòng Chính phủ, Sở TT-TT Bạc Liêu và Hội Doanh nghiệp trẻ thực hiện nghi thức khai trương Sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Bạc Liêu.

 Ngày 9/11/2011, UBND tỉnh phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức lễ khai trương Sàn giao dịch thương mại điện tử (TMĐT) tỉnh Bạc Liêu. Đến dự có đồng chí Vũ Văn Họa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện Bộ Thông tin và Truyền thông (TT-TT), Trung tâm Tin học Văn phòng Chính phủ, các sở, ngành và doanh nghiệp trong tỉnh.

Sàn giao dịch TMĐT tỉnh Bạc Liêu do Sở TT-TT và VCCI phối hợp xây dựng, có địa chỉ truy cập www.baclieutrade.vn, bước đầu gồm có các chuyên mục: Giới thiệu sản phẩm, chào hàng, doanh nghiệp, quảng cáo, thư viện kiến thức, thủ tục và pháp luật về kinh doanh, thông tin du lịch, tin tức sự kiện liên quan đến các hoạt động xúc tiến đầu tư và hợp tác thương mại của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân. Sàn giao dịch TMĐT là nơi để các doanh nghiệp trong tỉnh quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình tới đông đảo khách hàng cũng như người tiêu dùng trong và ngoài nước, qua đó góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Bạc Liêu trong thời gian tới. Khi tham gia sàn giao dịch, các doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo một gian hàng riêng của doanh nghiệp mình với số lượng sản phẩm không hạn chế, nhằm thực hiện chức năng chào mua, chào bán hàng hóa đến người tiêu dùng thông qua sàn giao dịch. Sàn giao dịch đi vào hoạt động trở thành kênh xúc tiến thương mại quan trọng và thiết thực đối với các doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp vừa và nhỏ đang chiếm số lượng lớn trong cộng đồng doanh nghiệp của tỉnh Bạc Liêu.

(Baobaclieu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo