Khai trương Phiên bản tiếng Anh của Trang Thông tin điện tử về Biên giới lãnh thổ

Đã đăng vào 29/11/2011 lúc 9:54

Ủy ban Biên giới quốc gia – Bộ Ngoại giao vừa khai trương Phiên bản tiếng Anh của trang Thông tin điện tử về Biên giới lãnh thổ (Viet Nam’s sovereign boundaries).Trang Thông tin điện tử về Biên giới lãnh thổ có địa chỉ www.biengioilanhtho.gov.vn đã hoạt động từ ngày 3/12/2009. Nội dung của trang Thông tin gồm các tin tức – sự kiện, các hoạt động của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các địa phương liên quan đến vấn đề quản lý và bảo vệ đường biên giới cả trên đất liền lẫn trên biển. Trang Thông tin còn cung cấp các Nghị định thư, Hiệp định phân giới, cắm mốc, quản lý cửa khẩu, Hiệp định phân định ranh giới trên biển, vùng đặc quyền kinh tế, thềm lục địa mà Việt Nam đã ký kết với các nước trong khu vực. Một số tài liệu về luật pháp quốc tế và tư liệu lịch sử, pháp lý khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa cũng được giới thiệu cho bạn đọc một cách rõ ràng. Bên cạnh đó, các chuyên mục khác của trang Thông tin như: Ảnh, Bản đồ, Phim tư liệu, Có thể bạn chưa biết, Bài hát về biên giới, biển, đảo cũng chứa đựng những thông tin bổ ích, thú vị. Cho đến nay, đã có hơn 57 triệu lượt truy cập vào trang Thông tin.

Nhằm cải tiến và phát triển nội dung, đáp ứng sự quan tâm của các độc giả trong nước và nước ngoài, bên cạnh các nội dung hiện có bằng tiếng Việt, Ủy ban Biên giới quốc gia đã triển khai xây dựng và đưa vào sử dụng Phiên bản tiếng Anh của Trang Thông tin.

Cấu trúc giao diện của Phiên bản tiếng Anh giống với Trang tiếng Việt, tạo cho các độc giả cảm giác quen thuộc, thuận lợi cho việc tra cứu. Các nội dung tiếng Anh tương ứng với các tin, bài tiếng Việt và đảm bảo tính chính xác về nội dung thông tin, phản ánh quan điểm chính thức của Đảng và Nhà nước ta về vấn đề biên giới, lãnh thổ./.

(Báo điện tử ĐCSVN)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo