Khai mạc Hội thao sinh viên các trường đại học, cao đẳng khu vực ĐBSCL lần thứ XX – năm 2012: Thể hiện tinh thần thể thao thượng võ

Đã đăng vào 09/01/2012 lúc 14:33

Tối 6/1/2012, lễ khai mạc Hội thao sinh viên các trường đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) khu vực ĐBSCL lần thứ XX – năm 2012 (do trường Đại học Bạc Liêu đăng cai) đã chính thức diễn ra trong không khí trang trọng, đầy tinh thần thể thao thượng võ. Dự lễ khai mạc có các đồng chí Trương Minh Chiến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Vũ Văn Họa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các ban ngành cấp tỉnh, lãnh đạo các địa phương, lãnh đạo các trường ĐH, CĐ trong khu vực.

 

Đoàn VĐV trường Đại học Bạc Liêu diễu hành qua lễ đài danh dự.

Các đoàn về tham dự hội thao đã lần lượt diễu hành, biểu dương lực lượng qua khán đài vinh dự trong sự cổ vũ của hàng ngàn khán giả. Đặc biệt, phần biểu diễn trống hội do Trung tâm Văn hóa TP. Bạc Liêu đảm trách đã làm không khí đêm khai mạc thêm rộn ràng. Các tiết mục biểu diễn võ thuật vovinam, kaekwondo, văn nghệ chào mừng… cũng đã làm không khí lễ khai mạc sôi động hẳn lên.
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Vũ Văn Họa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã phát biểu chào mừng các HLV, VĐV, quan khách của các đoàn về Bạc Liêu tham dự hội thao. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã tặng hoa, cờ lưu niệm cho các nhà tài trợ hội thao và các đoàn về tham dự.

(Baobaclieu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo