Kết quả vòng bán kết Giải quần vợt quốc tế trẻ Prudential cúp – Bạc Liêu 2011: Nội dung đôi nam, đôi nữ

Đã đăng vào 16/10/2011 lúc 13:07

 

Vào lúc 12h30 ngày 15/10/2011, tại cụm sân quần vợt Bạc Liêu tiếp tục diễn ra 4 trận đấu vòng bán kết nội dung đôi nam và đôi nữ.

Ở nội dung đôi nữ, đôi VĐV Siriporn Phakamad (Thái Lan) và Ah Song (Hàn Quốc) đã để thua đôi VĐV người Thái Kamonluk Kittitanom và Plobrung Plipuech với tỷ số các sét đấu 4-6 và 6-7. Như vậy, ở giải năm nay, tay vợt người Hàn Quốc – Ah Song, đương kim vô địch của giải năm 2010 đã không lọt vào vòng chung kết ở cả nội dung đơn nữ lẫn đôi nữ.

Cũng ở nội dung này, đôi VĐV người Thái Sawanya Vasupongchai – Yada Vasupongchai đã thắng đôi VĐV Philippin Tamitha Nguyen – Maika Jae Tanpoco với tỷ số 7-6 và 6-4.

Ở nội dung đôi nam, mặc dù vào buổi sáng cùng ngày cả 2 VĐV người Đài Loan Li Lun Lee và Kuang Yu Cheng đều có trận đấu căng thẳng và khá mệt mỏi ở nội dung đơn nam, nhưng trong trận đấu diễn ra vào buổi chiều, họ lại nhẹ nhàng vượt qua đôi VĐV người Hàn Quốc Sang Min Lee – Heesoo Yoon với tỷ số 6-3 và 6-1 đi thẳng vào vòng chung kết.

Đôi VĐV Chayanon Kaewsuto (Thái Lan) – Jurence Zosimo Mendoza (Phi-líp-pin), cả 2 đều thắng ở nội dung đơn nam , đã tiếp tục chiến thắng ở nội dung đôi nam  trước đôi VĐV Seng Hui Lee (Hàn Quốc) – Ren Nakamura (Nhật Bản) với tỷ số 6-3 và 7-5.

Như vậy, vòng chung kết ở nội dung đôi nam sẽ hứa hẹn nhiều hấp dẫn khi đôi VĐV Chayanon Kaewsuto (Thái Lan) – Jurence Zosimo Mendoza (Phi-líp-pin) sẽ tiếp tục gặp các tay vợt mà mình đã loại ở nội dung đơn nam ở vòng bán kết là đôi VĐV người Đài Loan Li Lun Lee và Kuang Yu Cheng

Ở nội dung đôi nữ, trận chung kết đều là những tay vợt người Thái, đôi VĐV Kamonluk Kittitanom – Plobrung Plipuech và đôi VĐV Sawanya Vasupongchai – Yada Vasupongchai

( Baclieu.gov.vn)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo