Huyện Vĩnh Lợi: Triển khai đề án giáo dục phẩm chất phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước

Đã đăng vào 02/11/2012 lúc 9:04

Chiều 1/11/2012, UBND huyện Vĩnh Lợi tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện các đề án của Thủ tướng Chính phủ về tuyên truyền, giáo dục phẩm chất, đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa (CNH-HĐH) đất nước. Dự hội nghị có bà Trần Hồng Chiến, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; và gần 30 đại biểu là thành viên Ban chỉ đạo, tổ chuyên viên giúp việc thực hiện các đề án của huyện.

 

 

Quang cảnh hội nghị.

 

Hội nghị đã thông qua quyết định thành lập Ban chỉ đạo thực hiện các đề án huyện do ông Phạm Thanh Liêm, Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng ban; Tổ chuyên viên giúp việc, Quy chế hoạt động của Ban chỉ đạo. Đồng thời, thông qua dự thảo kế hoạch thực hiện các đề án trên.

 

Mục đích của việc thực hiện các đề án là nhằm nâng cao nhận thức, chuyển đổi hành vi của người dân, cộng đồng, xã hội, đặc biệt là phụ nữ trong việc giữ gìn, phát huy và xây dựng phẩm chất, đạo đức tốt đẹp của con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước. Tạo sự chuyển biến sâu sắc trong nhận thức và hành động của các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân nói chung, phụ nữ nói riêng về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc nuôi dạy con tốt, góp phần thực hiện các mục tiêu về chăm sóc sức khỏe bà mẹ, trẻ em và xây dựng gia đình no ấm, bền vững, tiến bộ, hạnh phúc…

 

(Baobaclieu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo