Huyện Vĩnh Lợi: Tổ chức lễ dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ

Đã đăng vào 03/09/2012 lúc 9:27

 

 

 

Lãnh đạo tỉnh, các huyện và đông đảo nhân dân thành kính tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 

 Sáng 2/9/2012, tại Đền thờ Bác Hồ (xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi), Huyện ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Vĩnh Lợi đã tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm 67 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và lễ giỗ, dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị Cha già kính yêu của dân tộc. Dự lễ có các đồng chí Nguyễn Văn Út, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Trương Minh Chiến, Phó Bí thư Tỉnh ủy; cùng đông đảo lãnh đạo cấp tỉnh, lãnh đạo các huyện Vĩnh Lợi, Hòa Bình và bà con nhân dân trong huyện.

 

Sau khi ôn lại ý nghĩa của Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các địa phương, ban ngành đã cung kính dâng lên Chủ tịch Hồ Chí Minh những tràng hoa tươi thắm và thắp hương tưởng nhớ công ơn của Người. Trong không khí trang nghiêm đó, chính quyền và người dân huyện Vĩnh Lợi đã thành kính tưởng nhớ đến vị Cha già dân tộc nhân ngày giỗ của Người. Ngay từ sáng sớm, công việc sửa soạn mâm cơm để giỗ Bác đã được chuẩn bị chu tất, từng dòng người thành kính dâng lên Người những nén hương như một lời tri ân đối với công ơn của Bác vì độc lập, tự do, vì sự ấm no của nhân dân.

Không chỉ có người dân trong tỉnh nô nức đổ xô về Đền thờ Bác trong ngày kỷ niệm, ngày giỗ của Người mà đông đảo người dân từ các tỉnh lân cận cũng đến thắp hương, tưởng nhớ công lao của Bác. Trong đó có đoàn học sinh của trường THPT Ngã Năm (huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng) cũng không ngại đường xa đến tận nơi để thắp hương, tìm hiểu về cuộc đời của Bác qua các hiện vật, tranh, ảnh được trưng bày tại nhà lưu niệm.

 

 

(Baobaclieu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo