Huyện Đông Hải: Khai trương Cổng thông tin điện tử và Một cửa điện tử

Đã đăng vào 30/05/2012 lúc 9:11

Sáng 29/5/2012, UBND huyện Đông Hải kết hợp với Sở Thông tin và Truyền thông (TT-TT) tổ chức lễ khai trương Cổng thông tin điện tử (TTĐT) và Một cửa điện tử (MCĐT) huyện Đông Hải. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Văn Họa đã đến dự.

Cổng TTĐT và MCĐT huyện Đông Hải được đầu tư và đưa vào hoạt động từ tháng 10/2011 với kinh phí hơn 1,2 tỷ đồng, trong đó Bộ TT-TT hỗ trợ 300 triệu đồng, còn lại là vốn đối ứng của UBND tỉnh.

Cổng TTĐT và MCĐT cung cấp các dịch vụ hành chính công trực tuyến; đồng thời giới thiệu, quảng bá hình ảnh về vùng đất, con người, tiềm năng của địa phương. Đáp ứng kịp thời những thông tin về chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đến với công dân, tổ chức doanh nghiệp; tạo cầu nối để công dân, tổ chức tiếp xúc với chính quyền huyện được nhanh chóng, thuận tiện. Bên cạnh đó, tạo thuận lợi cho tổ chức, công dân khi đến giao dịch giảm thiểu được sự phiền hà; rút ngắn thời gian giải quyết công việc; tăng cường giám sát; công khai, minh bạch thủ tục, thời gian và lệ phí; hạn chế sách nhiễu, tiêu cực; góp phần đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính của huyện. Đồng thời, nâng cao hiệu lực quản lý hành chính Nhà nước của hệ thống cơ quan chính quyền huyện, góp phần thúc đẩy cải cách hành chính của UBND huyện và các xã, thị trấn trên địa bàn.

 

(Baobaclieu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo