Họp mặt kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống lực lượng thanh niên xung phong Việt Nam

Đã đăng vào 17/07/2012 lúc 16:35

Ngày 17/7/2012, Hội Cựu thanh niên xung phong (TNXP) tỉnh tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống lực lượng TNXP (15/7/1950 – 15/7/2012). Có 80 cô chú là cựu TNXP đại diện cho hơn 400 hội viên Hội cựu TNXP tỉnh tham dự.

 

 

Các cá nhân nhận bằng khen của Trung ương Hội Cựu TNXP Việt Nam. Ảnh: T.Q

62 năm qua, cùng với cả nước, các thế hệ TNXP Bạc Liêu đã bền gan, vững chí, không sợ gian khổ, không ngại hy sinh bản thân lập nên những chiến công hiển hách, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Chiến tranh đã đi qua hơn ¼ thế kỷ, những người TNXP khi xưa trở về với đời thường, dù có những đồng chí mang trên người thương tật vĩnh viễn nhưng vẫn luôn làm tròn nhiệm vụ trong công cuộc xây dựng, tái thiết đất nước. Dù sống trong thời bình nhưng từng thành viên TNXP xưa vẫn luôn thắt chặt tình đoàn kết, tham gia các phong trào thi đua yêu nước bằng những việc làm thiết thực, góp phần đáng kể trong sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội ở địa phương.

 

Trong thời gian tới, Hội Cựu TNXP tỉnh sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa vai trò, trách nhiệm thông qua việc thực hiện phong trào thi đua “Nguyện nêu gương sáng trong cuộc sống theo lời dạy và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” do đoàn Chủ tịch Trung ương Hội Cựu TNXP Việt Nam phát động; Cựu TNXP Bạc Liêu tham gia xây dựng nông thôn mới….

Kết thúc buổi họp mặt, có 59 cán bộ, hội viên cựu TNXP tỉnh được Ban Chấp hành Trung ương Hội Cựu TNXP Việt Nam trao tặng huy hiệu “Cựu TNXP làm theo lời Bác”. Đặc biệt, Trung ương Hội Cựu TNXP Việt Nam đã trao tặng cờ thi đua xuất sắc năm 2011 cho Hội Cựu TNXP tỉnh và tặng bằng khen cho 2 tập thể, 14 cán bộ, hội viên Hội Cựu TNXP vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2011.

 

(Baobaclieu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo