Họp mặt giao lưu cán bộ, công chức tiêu biểu nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Đã đăng vào 09/03/2012 lúc 9:27

Nhân kỷ niệm 102 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, sáng 8/3/2012, tại Nhà khách Tỉnh ủy, Hội LHPN tỉnh kết hợp với Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tổ chức buổi họp mặt giao lưu cán bộ, công chức tiêu biểu Hội LHPN các cấp trong tỉnh. Dự buổi họp mặt có bà Nguyễn Hồng Lý, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; bà Trần Hồng Chiến, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; ông Nguyễn Cao Dân, Giám đốc Prudential khu vực; bà Võ Hồng Nhuần, Giám đốc Văn phòng Prudential Bạc Liêu và gần 100 nữ cán bộ, công chức tiêu biểu của Hội LHPN các cấp trong tỉnh.

 

 

Quang cảnh buổi họp mặt giao lưu nữ cán bộ, công chức tiêu biểu.

Bà Trần Hồng Chiến, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã phát biểu ôn lại truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam cũng như phụ nữ thế giới. Đồng thời nhấn mạnh, tiếp nối truyền thống qua các phong trào đấu tranh lịch sử, Hội LHPN tỉnh trong những năm qua đã luôn đổi mới về nội dung và hình thức hoạt động, tổ chức triển khai các phong trào thi đua thiết thực và ý nghĩa đối với người dân. Năm 2011, công tác Hội và phong trào phụ nữ tỉnh đã đạt những thành tích nổi bật, thực hiện vượt chỉ tiêu so với chỉ đạo của Trung ương; được Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam công nhận là đơn vị xuất sắc tiêu biểu về phong trào phụ nữ và công tác Hội năm 2011. Năm 2012, phụ nữ đã và đang tiếp tục phát huy truyền thống, thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện có hiệu quả công trình thi đua gắn với cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”…

 

Tại buổi họp mặt, các đại biểu còn nghe nói chuyện chuyên đề về vai trò người phụ nữ trong xã hội hiện đại, chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp… Ngoài ra, còn tham gia các trò chơi giải ô số, trả lời câu hỏi, rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị do Công ty Prudential Việt Nam trao tặng.

 

(Baobaclieu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang thông tin chính thức của Đài PT-TH Bạc Liêu https://www.thbl.vn
Giấy phép: Số 61/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 của Cục Phát thanh,Truyền hình và Thông tin điện tử
Tổng biên tập: Đoàn Út Bảy
Địa chỉ: 410 – Đường 23 tháng 8 – Phường 8 – Thành phố Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.780266 E-mail: thblwebsite@gmail.com
Ghi rõ nguồn thbl.vn khi phát lại thông tin từ website này.

Powered by NetSo